LMHT: SN và FPX thi nhau "gáy sớm" trước khi trận đại chiến giữa 2 đội tuyển này diễn ra

Những pha tấu hài giữa 2 đội tuyển này được rất nhiều cộng đồng game thủ hết lời khen ngợi vì sự sáng tạo của mình

Tại LPL, trước những trận đấu quan trọng của một giải đấu nào đó thường sẽ có "văn hóa cổ động", nơi mà đội ngũ truyền thông của các đội tuyển sẽ thiết kế những tấm banner "gáy sớm" để tăng thêm tinh thần chiến đầu cho các tuyển thủ của mình.

Những tác phẩm này thường được đầu tư vô cùng công phu không thua kém gì những poster phim bom tấn với hàng loạt những chi tiết ẩn xuất hiện bên trong đó.

Mới đây nhất đó chính là 2 đội tuyển SNFPX đã bắt đầu "thủ tục gáy sớm" của mình trước khi trận đấu giữa 2 đội sắp bắt đầu. Tất nhiên sự sáng tạo của đội ngũ truyền thông của 2 đội tuyển đã không khiến cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng về chất lượng "tấu hài" của mình.

LMHT: SN và FPX thi nhau gáy sớm trước khi trận đại chiến giữa 2 đội tuyển này diễn ra

Trong poster của FPX xuất hiện một anh chàng nhuộm tóc đó màu biểu tượng của FPX và trong tay đang ôm một con sư tử nhỏ ngay trên nóc của một tòa cao ốc. Người xem nhanh chóng nhận ra chú sư tử này chính là hình ảnh của SN đang sợ hãi khi phải đối đầu với FPX. Ngoài việc ngầm chúc mừng sinh nhật của Tian ở tấm áp phích phía sau nhưng game thủ cũng nhận ra một dòng chữ tiếng Anh khác có nội dung: "Người giàu nhất Việt Nam chuẩn bị phá sản."

LMHT: SN và FPX thi nhau gáy sớm trước khi trận đại chiến giữa 2 đội tuyển này diễn ra 2

Nhanh chóng nhiều người đã đoàn được rằng "người giàu nhất Việt Nam" ở đây chính là SofM, với hàm ý nửa thật nửa đùa rằng anh chàng đã thi đấu như "bán độ" bởi những trận đấu quăng game khó hiểu của mình.

Nhưng tới lượt thiết kế của SN lại không được màu sắc như cách mà FPX thực hiện nhưng lại mang hàm ý đáp trả vô cùng sâu sắc. Poster của SN chỉ đơn giản là một chiếc đĩa sứ với hoa văn phượng hoàng ở giữa bị một bầy sư tử bao quanh.

LMHT: SN và FPX thi nhau gáy sớm trước khi trận đại chiến giữa 2 đội tuyển này diễn ra 3

Phía bên dưới hình ảnh này là dòng chữ 插翅难飞" - Một câu thành ngữ của Trung Quốc, có thể hiểu là "có cánh cũng khó bay". Nếu liên hệ với những bộ phim kiếm hiệp quen thuộc thì câu nói này còn có thể được hiểu là "Ngươi có mọc cánh cũng khó thoát".

Người hâm mộ khẳng định đi là một pha phản pháo đi vào lòng người của SN khi cho rằng FPX sẽ nhanh chóng trở thành món "Phượng Hoàng quay" trên dĩa của SN mà thôi.

Cuộc đại chiến giữa SN và FPX là một trận đấu vô cùng quan trọng đối với cả 2 đội tuyển nhằm cải thiện vị trí trên BXH của LPL Mùa Hè 2021, đồng thời SN cũng cần phải giành được chiếc vé để vào Playoffs nếu như muốn có thể đi đến CKTG 2021.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang