LMHT: Khan xác nhận rằng 2021 sẽ là mùa giải thi đấu chuyên nghiệp cuối cùng của mình

Đây sẽ là cơ hội duy nhất của Khan để giành lấy được danh hiệu quốc tế cho riêng mình

Trong một buổi strream cá nhân mới nhất của mình thì tuyển thủ Đường trên của DWG KIA - Khan đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ từ giã việc thi đấu chuyên nghiệp ngay trong cuối mùa giải này. Nguyên do được hé lộ đó là vì Khan sẽ phải tham gia nghĩa vụ quân sự vào cuối năm 2022.

"Hết mùa này tôi sẽ nghỉ hưu, bởi rất có thể tôi sẽ nhận được giấy báo nhập ngũ vào khoảng tháng 6 năm sau. Đó là thời hạn cuối để tôi thực hiện nghĩa vụ quân sự.

[...]

Thực ra thì tôi vẫn có thể thi đấu ở giải mùa xuân 2022, nhưng mọi người biết đấy, không có đội tuyển nào đặt mục tiêu đi CKTG lại ký hợp đồng với một tuyển thủ chỉ có thể đánh giải mùa xuân, thế nên tôi sẽ giải nghệ sau khi mùa giải này kết thúc."

LMHT: Khan xác nhận rằng 2021 sẽ là mùa giải thi đấu chuyên nghiệp cuối cùng của mình

Đã từng có nhiều thông tin rằng Khan đã có ý định giải nghệ kể từ khi rời khỏi FunPlus Phoenix rồi, nhưng khi HLB KkOma - cũng là người thầy cũ của anh thuyết phục anh thi đấu thêm 1 năm nữa thì Khan đã chấp nhận khoác lên mình màu áo của DWG KIA.

Dù là một tuyển thủ có ý định nghỉ hưu từ trước nhưng bên trong Khan vẫn còn khao khát có được một danh hiệu quốc tế, từ đó trở thành động lực để anh tiếp tục thi đáu chuyên nghiệp. Nhưng giấc mơ của anh cho đến hiện tại vẫn chưa thể thực hiện được.

LMHT: Khan xác nhận rằng 2021 sẽ là mùa giải thi đấu chuyên nghiệp cuối cùng của mình 2

Có thể thấy sau khi vuột tay khỏi chiếc cúp MSI 2021 dưới tay của RNG thì anh vẫn chưa thể có được bất kì danh hiệu quốc tế nào kể từ khi khoác lên mình của nhiều đội tuyển khác nhau. CKTG 2021 này chính là cơ hội cuối cùng để Khan có thể hoàn thành giấc mơ của mình, hoặc là giấc mơ chỉ mãi mãi là một giấc mơ mà thôi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang