LMHT: HLV Daeny bất ngờ quay trở lại mái nhà DWG KIA sau những lùm xùm với T1

Sau khi vướng phải không ít lùm xùm với T1 thì HLV Daeny đã quay trở lại mái nhà cũ của mình với một vai trò khác

Mới đây thì cộng đồng LMHT đã vô cùng bất ngờ khi mà đội tuyển DWG KIA đã chính thức công bố về sự trở lại của HLV Daeny sau khi bị ngừng hợp tác với T1 cách đây không lâu. Lần trở về đội tuyển cũ này thì Daeny sẽ giữ vai trò là phân tích viên, hỗ trợ cho HLV Trưởng KkOma.

LMHT: HLV Daeny bất ngờ quay trở lại mái nhà DWG KIA sau những lùm xùm với T1

Sau khi có thể giúp cho DWG giành được chức vô địch CKTG 2020 thì bộ đôi HLV Daeny và Zefa đã cập bến T1 với hứa hẹn rằng họ sẽ giúp cho đội tuyển này có thể lấy lại phong độ trước kia của mình.

Theo như phía truyền thông Hàn Quốc cho biết bản hợp đồng giữa Daeny - Zefa khi gia nhập T1 và KkOma khi ký hợp đồng với DWG KIA đều là những thương vụ với mức thù lao khủng kỷ lục tại đấu trường chuyên nghiệp của LMHT Hàn Quốc. Tuy nhiên Daeny và Zefa lại vướng phải khá nhiều rắc rối với T1 để rồi tạo ra không ít những lùm xùm phía sau hậu trường của đội tuyển này.

Có một điều đáng nói ở đây đó là khi còn ở DWG thì Zefa lại là người đảm nhận chức vụ HLV Trưởng, nhưng cho đến khi chuyển sang làm việc tại T1 thì Daeny lại nắm giữ cương vị này. Cũng qua những gì đã xảy ra với T1 thì hầu hết những người thuộc giới chuyên môn đều có một nhận định rằng Daeny hoàn toàn không phục hợp với vai trò này.

LMHT: HLV Daeny bất ngờ quay trở lại mái nhà DWG KIA sau những lùm xùm với T1 2

Daeny ngoài việc khiến cho thách tích của T1 đi xuống ra thì những phát ngôn gây tranh cãi của anh chúng là thứ khiến cho T1 có ý muốn chấm dứt hợp đồng càng sớm càng tốt, cụ thể là ngay giữa mùa giải của LCK Mùa Hè 2021.

Việc Daeny trở lại với DWG KIA lại không hề có sự xuất hiện của người cộng sự thân thiết Zefa và hiện tại tương lai của Zefa trong thời gian này vẫn còn là một bí ẩn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang