LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương

Với một sơ suất nghiêm trọng như thế thì người tuyển thủ Đi rừng này đã không tránh khỏi án phạt nội bộ từ đội tuyển V5

Vừa qua trong trận đấu giữa Victory Five và Suning Gaming trong trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng bảng của LPL Mùa Hè 2021 thì tuyển thủ Pzx của V5 đã mắc một sai lầm mà không ai có thể lường trước được, đó chính là quên mang phép Trừng Phạt trong ván đấu đầu tiên dù bản thân anh là một người Đi rừng.

Cũng bởi sai lầm này khiến cho anh không thể nào kiểm soát được các mục tiêu lớn trước SN, để rồi nhận thất bại cay đắng và bản thân Pzx cũng nhận phải khá nhiều nghi vấn liên quan đến vấn đề tiêu cực trong thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương

Nhanh chóng đội tuyển này cũng đã đưa ra một thông báo mới nhất, theo đó họ sẽ tiến hành điều tra vụ việc sau khi trận đấu kết thúc và kết quả điều tra đã cho kết quả rằng Pzx thật sự đã "vô tình" quên chỉnh lại Phép bổ trợ của mình. Nguyên do là trước khi thi đấu, anh đã sử dụng máy của nhà thi đấu để solo với đồng đội trong khoảng thời gian chờ set-up game.

V5 cũng đã tung ra một án phạt nội bộ dành cho nam tuyển thủ này về lỗi bất cẩn, bao gồm phạt 1 tháng lương cùng khiển trách nội bộ. Pzx cũng sẽ phải đăng tải một bài viết xin lỗi đội tuyển chủ quản và người hâm mộ về sự bất cẩn của mình.

LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương 2

Nhắc đến vấn đề quên đổi phép bổ trợ thì cách đây 1 năm, tuyển thủ Yan "Wei" Yang-Wei của đội tuyển eStar cũng đã mắc phải một lỗi tương tự tại LPL Mùa Hè 2020 và anh cũng đã phải nhận về cho mình hình phạt là bị trừ 1 tháng lương.

LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương 3

Sự cố này xảy ra do tâm lý chủ quan và thiếu cẩn trọng của các tuyển thủ trước khi bắt đầu một trận đấu và khi mà V5 hiện chưa thể nào giành được một chiến thắng cho đội tuyển thì sự cố này cũng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Hiện tại thì V5 đang sở hữu 13 trận toàn thua và chưa hề có dấu hiệu khởi sắc nào cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang