LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương

Với một sơ suất nghiêm trọng như thế thì người tuyển thủ Đi rừng này đã không tránh khỏi án phạt nội bộ từ đội tuyển V5

Vừa qua trong trận đấu giữa Victory Five và Suning Gaming trong trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng bảng của LPL Mùa Hè 2021 thì tuyển thủ Pzx của V5 đã mắc một sai lầm mà không ai có thể lường trước được, đó chính là quên mang phép Trừng Phạt trong ván đấu đầu tiên dù bản thân anh là một người Đi rừng.

Cũng bởi sai lầm này khiến cho anh không thể nào kiểm soát được các mục tiêu lớn trước SN, để rồi nhận thất bại cay đắng và bản thân Pzx cũng nhận phải khá nhiều nghi vấn liên quan đến vấn đề tiêu cực trong thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương

Nhanh chóng đội tuyển này cũng đã đưa ra một thông báo mới nhất, theo đó họ sẽ tiến hành điều tra vụ việc sau khi trận đấu kết thúc và kết quả điều tra đã cho kết quả rằng Pzx thật sự đã "vô tình" quên chỉnh lại Phép bổ trợ của mình. Nguyên do là trước khi thi đấu, anh đã sử dụng máy của nhà thi đấu để solo với đồng đội trong khoảng thời gian chờ set-up game.

V5 cũng đã tung ra một án phạt nội bộ dành cho nam tuyển thủ này về lỗi bất cẩn, bao gồm phạt 1 tháng lương cùng khiển trách nội bộ. Pzx cũng sẽ phải đăng tải một bài viết xin lỗi đội tuyển chủ quản và người hâm mộ về sự bất cẩn của mình.

LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương 2

Nhắc đến vấn đề quên đổi phép bổ trợ thì cách đây 1 năm, tuyển thủ Yan "Wei" Yang-Wei của đội tuyển eStar cũng đã mắc phải một lỗi tương tự tại LPL Mùa Hè 2020 và anh cũng đã phải nhận về cho mình hình phạt là bị trừ 1 tháng lương.

LMHT: Không đem Trừng Phạt khi thi đấu, tuyển thủ Đi rừng của V5 bay mất 1 tháng lương 3

Sự cố này xảy ra do tâm lý chủ quan và thiếu cẩn trọng của các tuyển thủ trước khi bắt đầu một trận đấu và khi mà V5 hiện chưa thể nào giành được một chiến thắng cho đội tuyển thì sự cố này cũng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Hiện tại thì V5 đang sở hữu 13 trận toàn thua và chưa hề có dấu hiệu khởi sắc nào cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nhật Bản siết chặt mạng xã hội với trẻ vị thành niên: Lá chắn bảo vệ hay "gông cùm" kỹ thuật số?

Nhật Bản siết chặt mạng xã hội với trẻ vị thành niên: Lá chắn bảo vệ hay "gông cùm" kỹ thuật số?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chính phủ Nhật Bản vừa khởi động lộ trình thắt chặt quy định xác minh độ tuổi trên các nền tảng SNS. Một động thái được cho là để bảo vệ thế hệ trẻ khỏi tệ nạn trực tuyến, nhưng cũng làm dấy lên những nghi ngại về một kỷ nguyên kiểm soát thông tin mới dưới thời bà Sanae Takaichi.

Giải trí
Khi Anime trở thành sứ giả hòa bình: Khóa học độc nhất vô nhị tại Đại học Keio với sự bắt tay của Netflix

Khi Anime trở thành sứ giả hòa bình: Khóa học độc nhất vô nhị tại Đại học Keio với sự bắt tay của Netflix

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Vượt xa khỏi ranh giới của những khung hình rực rỡ, Anime chính thức bước chân vào giảng đường danh giá của Đại học Keio (Nhật Bản) như một môn học về hòa bình. Với sự hậu thuẫn từ "gã khổng lồ" Netflix, khóa học này đang mở ra một chương mới cho việc nghiên cứu tầm ảnh hưởng của hoạt hình Nhật Bản đối với sự ổn định toàn cầu.

Giải trí
Lên đầu trang