LMHT: Khan hết lời khen ngợi khả năng nắm bắt meta của HLV Daeny

Dù chỉ mới làm việc lần đầu với HLV Daeny nhưng Khan đã không quên dành lời khen ngợi của mình dành cho vị HLV này

Khi mà LCK Mùa Hè 2021 đang đi đến những giai đoạn cuối cùng của vòng bảng thì chúng ta cũng có thể nhận thấy được top 6 đội tuyển mạnh nhất đã lộ diện và không có quá nhiều tiềm năng để những đội tuyển cuối bảng có thể tạo nên được những cơn địa chấn trong thời gian tới.

Trong đó thì nhà vô địch của giải đấu mùa xuân - DWG KIA cũng được đánh giá cao cho chức vô địch của LCK Mùa Hè 2021 dù phong độ của họ kể từ khi MSI 2021 kết thúc có phần không được ổn định cho lắm. Nguyên do là bởi đội tuyển này vẫn giữ nguyên dàn đội hình của mình kể từ LCK Mùa Xuân 2021, chưa kể việc chào đón sự trở lại của Deany cũng đã phần nào gia tăng thêm sức mạnh cho DK bởi vị HLV này luôn được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

LMHT: Khan hết lời khen ngợi khả năng nắm bắt meta của HLV Daeny

Và Khan có lẽ là tuyển thủ duy nhất trong đội tuyển lần đầu tiên được hợp tác và làm việc với vị HLV từng vô địch CKTG này. Theo như một chia sẻ gần đây nhất của Khan thì anh chàng bản thân cảm thấy cùng thoải mái, thậm chí còn phần ngạc nhiên về những gì mà Daeny thể hiện khi về lại với đội tuyển.

"Tôi cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước những phân tích về meta của HLV Daeny, anh ấy nắm bắt meta rất nhanh và biết phải làm thể nào để có thể thăng tiến sức mạnh tốt nhất trong meta mới. Daeny có lẽ đã quá quen thuộc với phần còn lại của đội tuyển nên Daeny cũng không gặp bất kì khó khăn gì trong việc bắt nhịp với đội.

Xét về khía cạnh chiến thuật, tôi nghĩ chúng tôi sẽ cải thiện nhanh chóng và anh ấy thường nói chuyện với chúng tôi về định hướng của đội. Trong quá trình đó thì chúng tôi sẽ hiểu bản thân mình cần phải làm gì"

LMHT: Khan hết lời khen ngợi khả năng nắm bắt meta của HLV Daeny 2

Qua những lời chia sẻ của Khan thì chúng ta có thể thấy được rằng Daeny đang rất hóa hợp với đội tuyển cũ của mình sau những lùm xùm xung quanh vị HLV này trong những ngày vừa qua. Với một lực lượng được xem là toàn diện nhất thì người hâm mộ có thể mong chờ vào một DK mạnh mẽ hơn để bảo vệ chức vô địch của mình trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang