LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 đang là cái nôi của những siêu sao tại LCK?

Dù không còn là tổ chức Esports hàng đầu LCK nhưng T1 lại là nơi mà các ngôi sao có thể phát triển vượt bậc như ngày hôm nay

Trong một cuộc điều tra thú vị của cộng đồng người hâm mộ LCK về danh sách các tuyển thủ đang thi đấu tại đây thì họ đã phát hiện ra được một sự thật vô cùng thú vị. Cụ thể thì ngoại trừ DRX ra thì hầu hết tất cả các đội tuyển tại LCK đều sở hữu một thành viên cũ từ tổ chức T1 Esports.

LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 đang là cái nôi của những siêu sao tại LCK?

Danh sách những tuyển thủ từng khoác trên mình màu áo của T1 (hay SKT T1) tại LCK như sau:

DWG KIA - Khan: Top 3 MVP vòng bảng.

Gen.G - Clid, Burdol: Clid là ngôi sao số 1 của Gen.G, trong khi Burdol cũng có màn ra mắt khá ấn tượng.

Nongshim RedForce - Gori, Peanut: Gori hiện là top 1 MVP vòng bảng, trong khi Peanut là trụ cột không thể thay thế của đội tuyển đang dẫn đầu BXH.

Những đội tuyển ở nửa sau BXH của LCK như AF, HLE hay BRO cũng xuất hiện rất những cái tên từng xuất hiện trong đội hình của T1. Dù thành tích của họ không thật sự ấn tượng nhưng hầu hết những tuyển thủ này vẫn đang là trụ cột của đội tuyển mà mình đang khoác áo.

KT Rolster - Blank

Afreeca Freecs - Leo, Bang, Lehends (từng là thực tập sinh thời SKT)

Hanwha Life Esports - Willer

Fredit BRION - Lava, Delight

LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 đang là cái nôi của những siêu sao tại LCK? 2

Với những phát hiện ở trên thì chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng, sau khi T1 trở thành đội tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới thì tổ chức này cũng trở thành một cái tên có sức hút mãnh liệt đối với các tài năng trẻ của LMHT Hàn Quốc. Cũng chính vì thế mà những tuyển thủ có tiềm năng và tài năng đều mong muốn được một lần đầu quân cho tổ chức này ở đội chính, đội trẻ hay thậm chí là thực tập sinh. Tất cả những điều đó chỉ để phục vụ cho một mong ước, đó chính là một lần được khoác màu áo của T1 để thi đấu tại LCK.

LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 đang là cái nôi của những siêu sao tại LCK? 3

Còn đối với những game thủ nước ngoài thì họ lại phân tích ra rằng T1 không hẳn là chỉ "có tiếng không có miếng", khi mà sức ảnh hưởng của đội tuyển này phần lớn do ảnh hưởng của bộ máy ban huấn luyện. Việc đến với T1 gần như có thể giúp cho bất kì tuyển thủ nào có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất, trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp đúng nghĩa và chín chắn hơn cả trong và ngoài LMHT>

Hiện tại T1 không còn là một đội tuyển đứng trên đỉnh cao danh vọng như trước, tuy nhiên hệ thống đào tạo tuyển thủ trẻ của họ lại vô cùng chất lượng, trở thành cái nôi sản sinh ra không biết bao nhiêu tuyển thủ siêu sao của LMHT Hàn Quốc.

LMHT: Cộng đồng phát hiện T1 đang là cái nôi của những siêu sao tại LCK? 4

Ví dụ điển hình nhất chính là Khan bởi anh từng nổi tiếng là một tuyển thủ kiêu ngạo tại Đường trên, nhưng sau một thời gian khoác màu áo của SKT T1 thì anh đã trưởng thành hơn rất nhiều, dù đôi lúc vẫn "tấu hài" trong lúc thi đấu.

Peanut cũng là một ví dụ khác khi anh thường bị chê về bể tướng chuyên "ăn thịt" của mình khi Đi rừng, nhưng hiện tại anh lại là một người hùng của Nongshim RedForce, sánh vai cùng với Gori đưa đội tuyển của mình trên con đường đi đến vinh quang.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang