LMHT: Gen.G liên tục gặp điềm rủi, từ bị fan gửi tối hậu thư đến việc kẻ lạ đột nhập trụ sở chính

Những thành viên thuộc Gen.G đang phải trải qua thời điểm căng thẳng về tinh thần khi liên tục bị người hâm mộ đe dọa

Trong những ngày gần đây thì LCK Mùa Hè 2021 đang bước vào những trận đấu cuối cùng của Vòng bảng để tiến đến vòng playoffs và top 6 đội tuyển mạnh nhất của giải đấu này cũng đã xuất hiện. Tất nhiên đối với 6 đội tuyển này, ngoài việc vào đến playoffs thì mục tiêu cuối cùng của họ chính là giành được chức vô địch LCK cũng như giành được tấm vé đến với CKTG 2021 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào cuối năm nay. 

Tuy nhiên có một đội tuyển đang gặp rất nhiều rắc rối xung quanh hậu trường của mình khi họ sắp phải đối đầu với T1 trong trận đấu sắp tới.

Cụ thể thì vào ngày 30/07 vừa qua thì đội tuyển này đã phải nhận cho mình một bức "tối hậu thư" gửi ngay đến gaming house với nội dung liên quan đến phong độ và lối chơi của các tuyển thủ trong thời gian vừa qua, đồng thời nhắc đến những lùm xùm về chuyện thiếu giao tiếp với fans hay không minh bạch những khoản chi tiêu của đội....

Đây được xem là một động thái "cảnh cáo" của người hâm mộ trước thềm playoffs khi mà Gen.G thường hay có phong độ vô cùng bết bát tại những thời điểm quan trọng của mùa giải.

LMHT: Gen.G liên tục gặp điềm rủi, từ bị fan gửi tối hậu thư đến việc kẻ lạ đột nhập trụ sở chính

Và mới đây, vào ngày 31/07 thì trang chủ của Gen.G lại khiến cho cộng đồng người hâm mộ phải hoang mang khi mà trụ sở chính ở Seoul của đội tuyển đã bất ngờ bị một kẻ lạ mặt sở hữu vũ khí đột nhập.

LMHT: Gen.G liên tục gặp điềm rủi, từ bị fan gửi tối hậu thư đến việc kẻ lạ đột nhập trụ sở chính 2

Sự việ này diễn ra trong khá nhiều ngày trở lại đây khi mà những kẻ đột nhập luôn thủ trên người hung khí và chờ các tuyển thủ di chuyển vào đêm muộn. Theo như thông báo của Gen.G thì họ đã liên hệ với cảnh sát để can thiệp và cam kết sẽ đối phó với những hành vi giả mạo, nặc danh đe dọa đến sự an toàn của các tuyển thủ.

LMHT: Gen.G liên tục gặp điềm rủi, từ bị fan gửi tối hậu thư đến việc kẻ lạ đột nhập trụ sở chính 3

Những vụ việc gần đây chắc chắn sẽ ảnh hưởng không ít đến tinh thần của các tuyển thủ, chưa kể những cái tên rất mạnh tại Vòng bảng như T1, DWG KIA hay Nongshim RedForce cũng đang đe dọa đến thành tích của đội tuyển này.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang