[LCK mùa Hè 2021] BRO vs. DK - chênh lệch là điều không phải bàn cãi

Cặp đấu đầu tiên của LCK mùa hè 2021 ngày 05/08 là cuộc đối đầu của hai đội tuyển đứng ở nhóm trên và nhóm dưới trên bảng xếp hạng LCK để giành vé playoff, và chiến thắng cho đội có thứ hạng cao hơn là DK  là điều không có gì cần phải nghi ngờ về cặp đấu này.


 LCK mùa Hè 2021 BRO vs. DK - chênh lệch là điều không phải bàn cãi

Cặp đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa hai đội đang đứng đầu và cuối bxh LCK hiện tại

 

Ván 1

 

 LCK mùa Hè 2021 BRO vs. DK - chênh lệch là điều không phải bàn cãi 2

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Mặc dù có những pha bắt lẻ cũng như có khoảng thời gian đầu trận khá thuận lợi, nhưng những pha di chuyển quá thiếu sót cũng như những pha đi lẻ hơi vô duyên nên BRO bắt đầu mất dần lợi thế về tay đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng là Damwon Kia (DK). Lợi dụng lợi thế về bùa baron, DK đẩy thẳng vào đường trên và kết thúc ván 1 với chiến thắng dành cho mình.

 

 LCK mùa Hè 2021 BRO vs. DK - chênh lệch là điều không phải bàn cãi 3

DK vươn lên với tỉ số 1-0 

 

 

Ván 2

 

 LCK mùa Hè 2021 BRO vs. DK - chênh lệch là điều không phải bàn cãi 4

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

 

Khởi đầu khá tốt khi mang về chiến công đầu dành cho DK, nhưng ngay sau đó là pha đổi mạng ở đường dưới của bộ đôi bên phía BRO. Nhưng có lẽ đó là tất cả những gì mà BRO có thể làm trong ván đấu. Liên tục là những pha gank chất lượng của người đi rừng Canyon khiến cho cả 3 đường của DK dần chiếm được lợi thế trong ván đấu. Những tưởng bất ngờ đã đến với trận đấu sau tình huống combat ở bùa rồng ngàn tuổi, nhưng về sau khi cuộc combat kéo dài, những sai lầm không đáng có của BRO đã không thể giúp họ lật ngược lại thế cờ trong ván đấu này. Kết thúc ván đấu với một tình huống combat quá tuyệt, DK chiến thắng chung cuộc trong cặp đấu dành cho Showmaker và những người bạn khi con Syndra trong tay anh quá xuất sắc.

 

 LCK mùa Hè 2021 BRO vs. DK - chênh lệch là điều không phải bàn cãi 5

Chiến thắng không có gì bất ngờ dành cho DK. 2-0 cho đội đầu bảng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang