[Valorant Challengers Vietnam Stage 3] - FEAR vs DXG - Khi á quân gục ngã ngay ngày đầu

Trận mở màn cho stage 3 mùa này là cuộc đụng độ giữa hai ông lớn trong làng Valorant Việt Nam - Division X Gaming và FEARUS

Cấm/Chọn Map thi đấu

 

 Valorant Challengers Vietnam Stage 3 - FEAR vs DXG - Khi á quân gục ngã ngay ngày đầu

 

Map 1 - BIND

 

Bước vào trận với một tâm lí khá thoải mái dành cho cả 2 team. FEAR bất ngờ vươn lên 4-1 nhưng ngay sau đó lại bị DXG san bằng tỉ số. Sau đó hai đội liên tục rượt đuổi tỉ số trong các ván đấu sau với tỉ số vô cùng suýt sao. Nhưng bất ngờ đã xảy đến khi FEAR được thi đấu bên phía phòng thủ. Kết thúc ván đấu đầu tiên ở map Bind, FEAR chiến thắng với tỉ số 13 - 9 và bước vào map thi đấu Icebox với lợi thế vô cùng to lớn.

 

 Valorant Challengers Vietnam Stage 3 - FEAR vs DXG - Khi á quân gục ngã ngay ngày đầu 2

Á quân stage 2 bất ngờ gục ngã trước đối thủ được đánh giá yếu hơn mình trong ván 1

 

 

Map 2 - Icebox

 

"Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" - Á quân DXG quay trở lại vô cùng mạnh mẽ khi thi đấu trong map pick của mình. Liên tục là những pha xử lí xuất sắc của tất cả cá nhân và đặc biệt là Gin - anh chàng player trẻ tuổi đang có phong độ cực kì bay khi thi đấu trong map Icebox này. DXG gần như không cho FEAR chơi game và nhanh chóng kết thúc ván thứ 2 với tỉ số cực kì cách biệt 13 - 4.

 

 Valorant Challengers Vietnam Stage 3 - FEAR vs DXG - Khi á quân gục ngã ngay ngày đầu 3

 

Map 3 - Haven

 

 Valorant Challengers Vietnam Stage 3 - FEAR vs DXG - Khi á quân gục ngã ngay ngày đầu 4

 

Với việc bị dẫn quá sâu ở bên phía tấn công, DXG từng bước gục ngã trước FEAR với tỉ số 9 - 13. Đã có lúc DXG kéo lại trận đấu từ 4 - 12 đến 9 - 12 nhưng tất cả nhiêu đó là không đủ khi đối thủ của họ tỏ ra quá xuất sắc và tận dụng được sơ hở của họ, bên cạnh đó là những tình huống hạ gục mạng riêng lẻ đã khiến cho cặp đấu này tìm ra người thắng cuộc. Chúc mừng các thành viên FEAR với chiến thắng vô cùng thuyết phục trong ngày thi đấu hôm nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang