LMHT: Doinb mong muốn vô địch CKTG 2021 chỉ để sửa sai lỗi lầm chọn trang phục trước kia

Sau lần lựa chọn trang phục quá tệ của mình thì Doinb quyết tâm đi đến CKTG 2021 để có thể "làm lại cuộc đời"

Khi có thể giành lấy được chiến thắng trước V5 với thắng lợi 2-0 và tạm thời giành lấy ngôi vị nhất bảng thì hiện tại FunPlus Phoenix gần như chắc chắn có chân trong top 4 của mùa giải này và chiếc vé đến với CKTG 2021 là nằm trong tầm tay.

Nhiều người hâm mộ đã cho rằng việc FPX có thể vươn lên mạnh mẽ như thế có nhiều lý do, hầu hết đều cho rằng các thành viên trong đội đang cảm thấy vô cùng quyết tâm để có thể giành lấy được vinh quang sau một năm 2020 thất bại thảm hại. Tuy nhiên Doinb - người được cho là có ý chí mạnh và khao khát quay trở lại CKTG mạnh mẽ nhất lại có một lý do vô cùng đơn giản, vì anh muốn đi lại nước cờ mà mình đã từng đi sai từ chức vô địch năm 2019.

LMHT: Doinb mong muốn vô địch CKTG 2021 chỉ để sửa sai lỗi lầm chọn trang phục trước kia

Có lẽ câu chuyện liên quan đến trang phục FPX Malphite thì ai cũng đã biết khi mà đây là skin anh chọn chỉ để "lấy lòng nóc nhà" của mình mà thôi. Nhưng điều đáng nói ở đây đó là bà xã Umi hiện không còn chơi LMHT nữa chẳng có mấy khi được sử dụng món quà mà ông xã cất công tặng cho mình. Còn cộng đồng người hâm mộ dù thật sự yêu thích Doinb nhưng bao nhiêu đó cũng không đủ để họ co stheer bỏ tiền ra mua một trang phục được đánh giá là...."xấu nhất" trong nhóm skin vô địch của FPX cả.

Sau khi giành chiến thắng trước V5 thì Doinb lại một lần nữa bị người hâm mộ của mình "cà khịa", hỏi rằng liệu họ có thể trả lại skin FPX Malphite để lấy lại RP cho mình được hay không khi mà vị tướng này đang out-meta quá nặng và chẳng có ai chơi cả.

Doinb lúc này chỉ biết kể khổ với người hâm mộ của mình và thừa nhận rằng skin đó xấu thật, dù đây không phải là lỗi của Riot Games:

"Quả thực, skin của một cục đá thì phải giống... cục đá là đúng rồi. Nhưng mà tôi thừa nhận là chưa thấy cục đá nào đẹp cả. [...] Ờm, về cái chuyện hoàn tiền ấy mà, cái này bạn phải hỏi Nhà phát hành nhá, chứ tôi cũng chịu, hỏi tôi chẳng ích gì đâu. Hay là thế này, năm nay tôi sẽ try-hard, nếu vô địch, mọi người muốn skin gì tôi sẽ nghe theo. À, Lulu nhé, nên là Lulu, các bạn phải chọn Lulu đấy nhé."

Tất nhiên người hâm mộ ai cũng biết rằng bản thân Doinb rất thích vị tướng Lulu nên đã "tự biên tự diễn" việc người hâm mộ sẽ chọn Lulu cùng với anh.

LMHT: Doinb mong muốn vô địch CKTG 2021 chỉ để sửa sai lỗi lầm chọn trang phục trước kia 2

Bản thân người đi Đường giữa của FPX cũng khẳng định rằng khi có cơ hội giành được chức vô địch CKTG lần thứ 2 thì chắc chắn anh sẽ không tự làm theo ý mình nữa mà sẽ nghiên cứu độ hot của các vị tướng để chọn skin nào lời cho bản thân mình nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang