[LCK mùa hè 2021] DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm

Một trận đấu cực kì cực kì gay cấn để giành vé playoff và củng cố vị trí dành cho cả hai đội.

 

Ván 1

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm

Đội hình cấm/chọn trong ván 1 của hai đội

 

Ziggs là con bài được cái đội tuyển LCK chọn lựa gần đây khi khả năng cấu rỉa cũng như bào trụ cực kì tốt.Nhưng KT dường như hơi hụt hơi so với DRX khi có những pha di chuyển hơi bị… lỗi một chút xíu. Bất ngờ xảy ra khi các thành viên bên KT cướp được con rồng lửa, qua đó giúp lấy lại một xíu cân bằng dành cho ván đấu. Nhưng cách biệt về tiền vẫn là một điều vô cùng ảnh hưởng khi DRX đã hơn KT tận 6000. Nhưng, KT đã từng bước, từng bước lật lại được thế cờ cũng như rút ngắn lại khoảng cách về tiền, từ đó đưa trận đấu về thế cân bằng. Từ đó kết thúc ván đấu thứ nhất qua 42 phút thi đấu. 1 – 0 dành cho KT Rolster!!!

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm 2

 

Ván 2

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm 3

Đội hình cấm/chọn của hai đội trong ván 2

 

Mặc dù có một thế trận cực kì tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận nhưng bất ngờ xảy đến khi KT có những pha di chuyển và xử lí cực kì khó hiểu. Combat lỗi, di chuyển sai và từ đó đặt dấu chấm hết cho ván thi đấu thứ 2 này, DRX vươn lên quân bình tỉ số và đưa cặp đấu tới ván quyết định – ván 3. Một ván đấu mà KT đã quá tự tin để rồi họ phải trả một cái giá quá đắt với những sai lầm của mình. Quá tiếc cho KT Rolster.

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm 4

 

Ván 3

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm 5'

Đội hình cấm/chọn trong ván 3 của hai đội

 

KT liên tục lấy được lợi thế về cho đội mình khi Blank là người ra sân trong trận này sau khi đã dự bị 2 ván trước. Nhưng pha gank hiệu quả của cựu thành viên T1 đã giúp cho KT lấy về được những lợi thế ban đầu trận. và Lee Sin trong tay Jett liên tục có những pha xử lí… mù mắt và không mang về nhiều được lợi thế dành cho cả đội DRX. Quá nhiều sai lầm sau đó đã đưa trận đấu vào tay của KT. Kết thúc ván đấu sau khi đã phá được đường giữa, KT giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 – 1.

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs KT - Sai lầm nối tiếp sai lầm 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang