[ VCT CHALLENGERS VIETNAM] Innocent Cats (ICE) vs Fancy United (FU)

Chỉ mới bước vào giải đấu chuyên nghiệp nhưng các thành viên của ICE lại chứng tỏ một bộ mặt không kém cạnh với những đội tuyển gạo cội khi chạm trán với một đối thủ khá cứng cựa là Fancy United, nhưng liệu như vậy đã đủ?

 

Cấm/Chọn Map

 

 VCT CHALLENGERS VIETNAM Innocent Cats ICE vs Fancy United FU

 

Map 1 – Breeze

 

 VCT CHALLENGERS VIETNAM Innocent Cats ICE vs Fancy United FU  2

 

Một trận đấu mãn nhãn về khuya được hai đội gửi tới người hâm mộ khi cả đôi bên đều lao vào bắn nhau vô cùng chuẩn chỉ, và sự cách biệt về round đấu dường như không có khi cả hai chơi ở bản đồ Breeze – một bản đồ vô cùng rộng lớn cũng như rất nhiều góc phải kê. ICE chứng tỏ ngay bản lĩnh của mình khi liên tục bám đuổi tỉ số với FU chứ không để thua sâu. Nếu bên kia chiến tuyến, các thành viên của FU có một beoZ hay LaylaZ với màn thể hiện cá nhân xuất sắc thì ICE cũng có Roy, một tân binh có skill thuộc hàng đỉnh trong dàn player trẻ mới tham gia giải. Bất ngờ khi ICE vươn lên dẫn trước và chạm tới matchpoint vì sai lầm của đối thủ và kết thúc ván đấu với tỉ số vô cùng suýt sao 13 – 11.

 

 

Map 2 – Icebox

 

 VCT CHALLENGERS VIETNAM Innocent Cats ICE vs Fancy United FU  3

 

ICE trong khoảng thời gian đầu tỏ ra hơi hụt hơi so với FU về mặt chiến thuật, từ đó để đối phương vươn lên dẫn trước với cách biệt có lúc lên tới 4 round đấu. Nhưng nhờ vào sức mạnh tình bạn và sự toả sáng xuất sắc của các cá nhân, FU đã chạm tới matchpoint trước và giành chiến thắng trong map Icebox, qua đó quân bình tỉ số với ICE và tiến vào map đấu quyết định.

 

 

Map 3 – Bind

 

 VCT CHALLENGERS VIETNAM Innocent Cats ICE vs Fancy United FU  4

 

FEAR đã chứng tỏ được bản lĩnh của một đội tuyển kì cựu khi phân bổ thành viên cũng như việc lựa chọn các agent một cách hợp lí trong map đấu dày tính chiến thuật này. Liên tục giành lại được thế trận với những tình huống retake hợp lí, FEAR chính thức bước chân vào nhánh thắng với chiến thắng trong map đấu này với tỉ số 13 – 6. Chia buồn cùng những chú mèo Innocents Cat và chúc các bạn may mắn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang