LMHT: Giành chiến thắng trước Gen.G, Faker vươn lên top 3 MVP của LCK Mùa Hè 2021

Faker và những người đồng đội đã có một màn trình diễn đẹp mắt trước Gen.G, từ đó chắc chắn tiến đến vòng playoffs của LCK MÙa Hè 2021

Với những đánh giá của giới chuyên môn trước khi tuần thi đấu thứ 9 của Vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 chính thức diễn ra thì cơ hội để T1 đi đến vòng Play-offs là gần như chắc chắn. Tuy nhiên đội tuyển này cũng cần thêm một kết quả cuối cùng nữa để chính thức đặt chân vào Playoffs và trận đấu trước Gen.G Esports chính là một cơ hội để cho T1 giữ vững vị thế của mình trên BXH.

Bản thân Gen.G cũng đang rất trông chờ vào một chiến thắng trước T1 để có thể "rửa hận" trận thua 2-0 của lượt đi, đồng thời nuôi hi vọng giành lại được vị trí top 1 từ tay Nongshim RedForce. Chưa kể cả Gen.G và T1 đều là những kỳ phùng địch thủ lâu đời của nhau nên cuộc đối đầu giữa 2 tổ chức này cũng đóng một vai trò quan trọng như một trận chiến bảo vệ danh dự vậy.

Trong thời điểm mà T1 đang thi đấu vô cùng thăng hoa sau khi HLV Daeny rời đi thì người hâm mộ cũng có cơ hội để chứng kiến một cuộc so tài đỉnh cao giữa 2 thế lực từng rất hùng mạnh một thời của LCK. Tất nhiên sẽ chỉ có một đội giành chiến thắng và T1 đã thể hiện họ là một đối thủ vô cùng nguy hiểm trong mọi hoàn cảnh.

Cả 3 ván đấu diễn ra với những màn trình diễn vô cùng đẳng cấp giữa 2 đội tuyển thì T1 đã giành được thắng lợi 2-1 trước Gen.G. Khác hẳn với thời điểm là HLV Daeny còn tại vị, T1 hiện tại đã trở nên tự tin hơn với đầu tàu là Faker, không hề có sự nao núng và chọn những vị tướng theo thiên hướng tay to tại ván đấu thứ 3, sẵn sàng ăn miếng trả miếng đối thủ của mình.

Và trong một tình huống giao tranh quyết định tại hang Baron thì Oriana của Faker đã có một pha Lệnh: Sóng Âm vô cùng tuyệt vời, thỏi bay đội hình của Gen.G ngay trong ván đầu thứ 3. Kết quả là Gem.G thua T1 ở cả lượt đi lẫn lượt về và mơ ước quay trở lại vị trí top 1 Vòng bảng càng trở nên khó khăn hơn.

LMHT: Giành chiến thắng trước Gen.G, Faker vươn lên top 3 MVP của LCK Mùa Hè 2021

LMHT: Giành chiến thắng trước Gen.G, Faker vươn lên top 3 MVP của LCK Mùa Hè 2021 2

Nhờ vào việc giành MVP tại ván đấu thứ 3 thì Faker cũng vượt lên vị trí thứ 3 trong BXH MVP của LCK với 800 điểm MVP, chỉ thua người đứng đầu là Gori của NS 200 điểm mà thôi. Kết quả này cũng giúp cho T1 chắc chắn có thể tiến đến vòng Playoffs của LCK Mùa Hè 2021 mà không cần quan tâm những trận đấu còn lại có kết quả như thế nào.

Fan T1 cuối cùng cũng sẽ có những ngày cuối tuần tuyệt vời khi mà đội tuyển của họ vẫn tiếp tục tỏa sáng để rồi tiến thẳng vào Playoffs mà không lo sợ về vấn đề gì nữa cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang