[LCK mùa hè 2021] – DRX vs T1 – khi Faker lên tiếng

Faker và những người đồng đội của mình đã làm nên được những sự đột biến trong một trận thi đấu củng cố vị trí của mình trên bxh LCK mùa này

 

Ván 1

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs T1 khi Faker lên tiếng

 

Với tâm lí gạt giò càng nhiều đội càng tốt, DRX triển khai một thế trận đi gank hai cánh cực kì nhiều đã khiến cho T1 rơi vào một tình thế khó khăn ngay từ khoảng thời gian đầu trận. Thậm chí họ là những người lấy đi được cái trụ đầu tiên cũng như chiếm lấy các tài nguyên khác như rồng và sứ giả cực kì sớm. Nhưng T1 vẫn bám trụ lại được và không để bị cách biệt quá nhiều tiền, từ đó những pha macro trở nên chính xác hơn cũng như các tình huống giao tranh dã hiệu quả hơn. Pha giao tranh cuối chứng kiến một thần cá sấu trong tay Faker che cho những người đồng đội của mình xả sát thương, mang về chiến thắng trong ván đấu đầu tiên cho T1.

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs T1 khi Faker lên tiếng 2

 

 

Ván 2

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs T1 khi Faker lên tiếng 3

 

Lần này, Faker quyết định sẽ dùng tướng carry và vị tướng anh chọn là Ryze – con tướng vì anh mà bị nerf. Một thế trận cực kì tốt đén từ cả hai đội khi liên tục ăn miếng trả miếng dành cho các thành viên. Nhưng DRX tỏ ra hơi non tay trong một vài tình huống giao tranh. Trong một pha đẩy trụ mega đường giữa, Faker đã chứng minh cho mọi người sự đột biến trong giao tranh ảnh hưởng đến trận đấu như thế nào. Giao tranh thắng lợi, Faker cùng những người đồng đội của mình kết thúc trận đấu trong ngỡ ngàng của khán giả. 2 – 0 cho T1.

 

 LCK mùa hè 2021 DRX vs T1 khi Faker lên tiếng 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang