LMHT: VCS Mùa Hè 2021 tạm hoãn vô thời hạn, có nguy cơ bị hủy khi tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng

Khi mà tình hình dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát được thì VCS Mùa Hè 2021 đang đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ

Trong thời điểm hiện tại đã có khá nhiều nguồn tin xác nhận rằng VCS Mùa Hè 2021 đang đứng trước nguy cơ bị hủy sau nhiều lần trì hoãn vì dịch bệnh, chưa kể những tin đồn liên quan đến việc không có giấy phép tổ chức giải khiến cho Garena không thể tổ chức được giải đấu đúng nwh dự kiện.

Từng hoãn tổ chức giải đấu nhiều lần nhưng với tình hình căng thẳng hiện tại ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh đã khiến cho ban tổ chức của VCS Mùa Hè 2021 phải đưa ra quyết định đó là tạm dừng giải đấu này vô thời hạn.

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 tạm hoãn vô thời hạn, có nguy cơ bị hủy khi tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng

Cách đây một khoản thời gian không lâu thì đã có rất nhiều tin đồn cho rằng ban tổ chức của VCS không thể khởi tranh giải đấu này do những vấn đề liên quan đến giấy phép tổ chức, từ đó phần nào giải thích được nguyên do khiến cho các đội tuyển LMHT tại VCS không thể thi đấu với hình thức online như cách mà họ đã làm trước đây.

LMHT: VCS Mùa Hè 2021 tạm hoãn vô thời hạn, có nguy cơ bị hủy khi tình hình dịch bệnh vẫn căng thẳng 2

Chưa kể hầu hết những tuyển thủ tại VCS đều đang sinh hoạt tại gaming house của mình và hình thức thi đấu online được cho là khả thi nhất nhưng vẫn không thể được thực hiện và những người buồn lòng nhất chính là những game thủ hâm mộ tại Việt Nam hiện tại.

Những thông tin liên quan đến VCS Mùa Hè 2021 sẽ được cập nhật đến game thủ một cách sớm nhất.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang