LMHT: Faker - "CKTG chính là động lực lớn lao nhất của em ở thời điểm hiện tại"

Có thể thấy cho đến thời điểm này chỉ có mỗi CKTG là đủ sức mạnh để có thể giữ Faker ở lại với nền LMHT chuyên nghiệp

Trong một buổi phỏng vấn mới nhất giữa Faker và nữ MV Ashley Kang thì người đội trưởng của T1 đã chia sẻ đến người hâm mộ của mình rất nhiều những chia sẻ liên quan đến mục tiêu CKTG 2021 cũng như là ý nghĩa của giải đấu này đối với mình trong quá khứ và hiện tại.

LMHT: Faker - CKTG chính là động lực lớn lao nhất của em ở thời điểm hiện tại

"Em nghĩ rằng mục tiêu lớn nhất của toàn đội đó chính là thi đấu tôt tại vòng playoffs mùa hè, mục tiêu sau đó sẽ là vô địch LCK. Thực tế thì tụi em vẫn có khả năng để đến được với CKTG 2021 dù không vô địch giải đấu mùa hè lần này. Nhưng khi giành được cúp vô địch LCK thì tụi sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị cho CKTG hơn."

LMHT: Faker - CKTG chính là động lực lớn lao nhất của em ở thời điểm hiện tại  2

Cũng trong buổi phỏng vấn này thì Faker cũng chia sẻ thêm rất nhiều về ý nghĩa của CKTG đối với bản thân mình trong quá khứ và hiện tại:

"Trong những ngày đầu thì mục tiêu thực sự của em không hẳn là vô địch CKTG và em lúc đó thiên nhiều hơn về việc thể hiện bản thân và giành lấy hào quang trên sân khấu hơn. Em cũng từng muốn có thể kiếm thật nhiều tiền

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì cúp CKTG nó như một thứ gì đó ý nghĩa đối với em và em xem CKTG như động lực lớn nhất của mình vào lúc này."

LMHT: Faker - CKTG chính là động lực lớn lao nhất của em ở thời điểm hiện tại  3

Sau khi MSI 2021 kết thúc thì ngoài LPL và LCK được tăng lên tổng cộng 4 suất thi đấu CKTG thì đây cũng chính là cơ hội để Quỷ Vương có thể đến được với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh sau nhiều năm vắng bóng.

Dù đang thi đấu với phong độ rất tốt nhưng T1 hiện tại vẫn đang thiếu ổn định khi không có HLV ngay giữa mùa giải và màn thể hiện của đội tuyển giàu truyền thống nhất LCK này vẫn còn là một câu hỏi rất lớn đối với người hâm mộ, đó là chưa tính tới CKTG 2021.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang