[LCK Mùa hè 2021] LSB vs. KT – Khi Blank được ra sân

Một ngày thi đấu xuất sắc của Blank đã giúp cho KT có được màn lội ngược dòng đáng kinh ngạc trước LSB

 

Ván 1

 

 LCK Mùa hè 2021 LSB vs. KT Khi Blank được ra sân

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Một thế trận đánh chậm điển hình khi cả hai bên rất ít có tình huống giao tranh và chỉ tập trung vào farm cũng như chiếm tài nguyên cố định. KT trong trận này tỏ ra hơi thiếu sót trong những pha macro của mình khi đã rất thiệt thòi về mặt tài nguyên. Trong một pha combat ở đường , LSB đã thành công hơn khi có những pha xử lí tốt hơn KT và kết thúc trận đấu với thế lính ở đường dưới. LSB chiến thắng ván đấu đầu tiên, vững bước hơn một chút trong cặp đấu này.

 

 LCK Mùa hè 2021 LSB vs. KT Khi Blank được ra sân 2

 

Ván 2

 

 LCK Mùa hè 2021 LSB vs. KT Khi Blank được ra sân 3

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

 

Vẫn là một trận đấu kéo dài hơn 30 phút, nhưng lần này KT mới là những người có lợi thế về cả mặt đi đường lẫn các tình huống giao tranh. Lối đánh chậm và chắc được KT thể hiện hết sức nhuần nhuyễn trong ván đấu này giúp họ từng bước giành lại được thế trận. Tận dụng bùa lợi Baron để lấy đi đường giữa của đối thủ, rồi sau đó là một tình huống giao tranh thắng lợi đã giúp KT quân bình tỉ số và hai đội sẽ bước vào ván 3 để quyết định thắng thua. Blank được ra sân trong trận này và anh đã chứng tỏ được cho mọi người tác động của anh tới ván đấu là như thế nào.

 

 LCK Mùa hè 2021 LSB vs. KT Khi Blank được ra sân 4

 

Ván 3

 

 LCK Mùa hè 2021 LSB vs. KT Khi Blank được ra sân 5

Đội hình cấm chọn trong ván 3 của hai đội

 

KT tỏ ra lấn lướt hoàn toàn so với đối phương trên cả 3 đường. Mọi thứ bắt đầu trở nên xa khỏi tầm tay của LSB khi trong một pha băng trụ đường trên đã tặng cho Irelia trong tay Doran có 2 mạng, từ đó biến nó trở thành một thế lực cực kì đáng sợ. 4 người còn lại của KT chứng tỏ được sự chênh lệch giữa mình và đối phương là như thế nào khi các thành viên liên tục toả sáng. Không cần tới bùa baron, KT kết thúc ván đấu với một cách biệt vô cùng lớn với đối thủ của mình. Qua đó chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2 – 1.

 

 LCK Mùa hè 2021 LSB vs. KT Khi Blank được ra sân 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang