[LCK Mùa hè 2021] GenG vs BRO – khi Bdd lên tiếng

BRO bước vào ván đấu với tâm thế "gạt giò" quen thuộc khi không còn cơ hội đi tiếp, nhưng họ đã phạm phải rất nhiều sai lầm

 

Ván 1

 

 LCK Mùa hè 2021 GenG vs BRO khi Bdd lên tiếng

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

 

Một đội hình với rất nhiều hiệu ứng khống chế của GenG đã gây ra rất nhiều khó khăn với các thành viên của BRO. Với con bài Ziggs tỏ ra không có quá nhiều sự đe doạ, thậm chí còn bị băng trụ trong những cấp độ đầu tiên và bị hạ gục. BRO tỏ ra quá bạc nhược trước sự áp đảo của GenG – đội đang đứng thứ 2 trên bxh của LCK hiện tại. Tận dụng tốt những lợi thế về ngưỡng sức mạnh của mình, GenG lấy hết lợi thế về tài nguyên và lợi thế về những tình huống combat của mình cũng như lợi thế tầm nhìn lấy được. Cuối game, GenG giao tranh thành công với một pha quét sạch và đẩy thẳng vào đường trên, kết thúc ván đấu với tỉ số 1 – 0 và cực kì thoải mái khi bước vào ván thứ 2.

 

 LCK Mùa hè 2021 GenG vs BRO khi Bdd lên tiếng 2

 

Ván 2

 

 LCK Mùa hè 2021 GenG vs BRO khi Bdd lên tiếng 3

 

Một đội hình giao tranh tổng lại được GenG lựa chọn khi Bdd lựa chọn con bài Oriana và Xinzhao ở vị trí đi rừng. Nhưng những thành viên của BRO mới là những người có màn thể hiện tốt hơn trong ván đấu này. Liên tục là những tình huống combat thành công cũng như di chuyển cực kì hợp lí, BRO chiếm lấy lợi thế liên tục và kết thúc ván đấu này với tỉ số 1 – 1.

Liệu GenG có cấm Gnar trong ván sau hay không khi màn trình diễn của Gnar trong tay Hoya trận này quá ấn tượng. Cả hai đội bước vào ván đấu cuối cùng để quyết định liệu BRO gạt giò thành công hay GenG củng cố được vị trí của mình trên bxh.

 

 LCK Mùa hè 2021 GenG vs BRO khi Bdd lên tiếng 4

 

Ván 3

 

 LCK Mùa hè 2021 GenG vs BRO khi Bdd lên tiếng 5

 

BRO nhập cuộc với một tâm lí cực kì quyết tâm và đã giành được một số lợi thế nhất định trong giai đoạn đầu trận. Nhưng càng về sau, có vẻ như BRO lại càng phạm phải rất nhiều sai lầm và để cho KT dần chiếm lấy thế trận về tay họ. Một ván đấu BRO đã phạm phải quá nhiều sai lầm trong một trận đấu không được phép xảy ra sai lầm đã khiến họ thua cuộc trong trận đấu này. Chia buồn cùng BRO và chúc mừng GenG củng cố được vị trí của mình trên bxh trong cuộc đua playoff.

 

 LCK Mùa hè 2021 GenG vs BRO khi Bdd lên tiếng 6

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang