[VCT Stage 3 - Challengers SEA] Full Sense vs Onic Gaming – Khi nhà vua của SEA bị đe doạ

Vòng bảng của VCT Challenger khu vực SEA đã chứng kiến một trận đấu đỉnh cao khi hai đại diện cực mạnh của SEA gặp nhau.


 

Cấm/Chọn Map

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA Full Sense vs Onic Gaming Khi nhà vua của SEA bị đe doạ

Thi đấu ở Stage 3 sẽ theo thể thức BO2 chứ không phải BO3

 

Map 1 – Haven

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA Full Sense vs Onic Gaming Khi nhà vua của SEA bị đe doạ 2

 

Full Sense bất ngờ vươn lên dẫn trước 6 round trước sự ngỡ ngàng của khán giả. Những tưởng rằng đại diện của Thái Lan sẽ là người chiến thắng trong trận đấu nhưng Onic Esports đã chứng tỏ rằng thời đại Stage 2 khi người Thái thống trị SEA đã không còn nữa. Player HEYNF đã cùng với những người đồng đội của mình đã lật đổ nhà vua với một màn comeback cực kì ấn tượng. Tactic không quá phức tạp, nhưng sự hoàn hảo từ việc timing cũng như tung skill đã giúp cho Onic lật ngược thế cờ và chiến thắng map thi đấu đầu tiên với tỉ số 13 – 10. Liệu họ có thể thắng luôn map 2 hay không?

 

Map 2 – Ascent

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA Full Sense vs Onic Gaming Khi nhà vua của SEA bị đe doạ 3

 

Để thua trong map 1, Full Sense quay trở lại cực kì ngoạn mục khi người chơi Chalala lên tiếng với màn thể hiện rõ cho người xem thấy “Killjoy diff” là như thế nào. Liên tục là những màn thể hiện vô cùng xuất sắc đã giúp cho Full Sense quân bình tỉ số. Full Sense chiến thắng map 2, chia đều điểm số cho cả hai team. Một kết quả tương đối hài lòng cho cả hai đội khi mỗi bên đều có màn trình diễn cực kì xuất sắc. Và một lần nữa, vị thế của nhà vua khu vực SEA bị đe doạ.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang