[LCK Mùa hè 2021] DRX vs NS - quá nhẹ nhàng cho NS

Một trận đấu tương đối nhẹ nhàng với các thành viên của NS khi đối thủ của họ chỉ là DRX mà thôi

 

Ván 1

 

 LCK Mùa hè 2021 DRX vs NS - quá nhẹ nhàng cho NS

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

 

Vẫn tiếp tục là một phong cách đặc trưng của NS – thua đường nhưng thắng giao tranh. Mặc dù cho DRX đã cố gắng hết sức khi đạt được những lợi thế ban đầu, nhưng NS mới là đội có những tình huống giao tranh có lợi hơn khi con bài LeBlanc tỏ ra rất hiệu quả trong những tình huống giao tranh cũng như solo kill đối phương. Tận dụng được pha giao tranh ở hang rồng, NS tiến thẳng ra hang baron và tận dụng bùa lợi của nó để kết thúc ván đấu. 1 – 0 dành cho NS.

 

 LCK Mùa hè 2021 DRX vs NS - quá nhẹ nhàng cho NS 2

 

Ván 2

 

 LCK Mùa hè 2021 DRX vs NS - quá nhẹ nhàng cho NS 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

NS đã chứng tỏ được bản lĩnh của người đang đứng đầu bxh LCK mùa này là như thế nào. Những tình huống macro cực kì xuất sắc của cả đội đã giúp họ chiến thắng đối thủ của mình trong ván đấu này. DRX cố gắng níu giữ lại trận đấu nhưng chênh lệch của họ với đối thủ của mình là quá lớn, đặc biệt là về mặt tài chính khi thua đối phương gần 10 nghìn tiền. Và chiến thắng là điều không có điều gì quá khó hiểu với NS. Họ chỉ cần một chiến thắng nữa để có thể an tâm tiến thẳng vào vòng bán kết.

 

 LCK Mùa hè 2021 DRX vs NS - quá nhẹ nhàng cho NS 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang