[VCT Stage 3 - Challengers SEA] EGO vs Sharper Esport- Khi đại diện Việt Nam gục ngã ở ngày đầu

Đại diện đến từ Việt Nam đã có một màn trình diễn rất tốt trong ngày đầu thi đấu đầu tiên của vòng bản khu vực SEA, nhưng tốt thì vẫn là chưa đủ.


 

Cấm/Chọn Map

 

  VCT Stage 3 - Challengers SEA EGO vs Sharper Esport- Khi đại diện Việt Nam gục ngã ở ngày đầu

 

 

Map 1 – Ascent

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA EGO vs Sharper Esport- Khi đại diện Việt Nam gục ngã ở ngày đầu 2

 

Liên tục có những tình huống ăn miếng trả miếng đến từ cả hai đội nhưng EGO đã tỏ ra hơi hụt hơi về mặt kỹ năng cá nhân và để cho đối phương chiến thắng trong ván đấu này. Một trận đấu dứoi cơ dành cho các thành viên của EGO. Cả đội bước vào map thi đấu thứ 2 với tâm thế cố gắng hết sức để chia đều điểm cho cả hai đội khi hi vọng chiếm trọn điểm đã xa rời tầm tay của họ.

 

Map 2 – Bind

 

 VCT Stage 3 - Challengers SEA EGO vs Sharper Esport- Khi đại diện Việt Nam gục ngã ở ngày đầu 3

 

Một ván đấu căng thẳng cực kì khi EGO là những người liên tục có những tình huống toả sáng để đem ván đấu về cho họ. Nhưng khi đối phương quá mạnh và EGO đã phạm phải sai lầm không đáng có, ván đấu này cũng như kết quả đã được xác địch. Chiến thắng 2 – 0 dành cho SP và hi vọng rằng vào ngày thi đấu tiếp theo của EGO thì chúng ta sẽ thấy được một màn thể hiện ít sai lầm hơn khi giải đấu này không cho phép bạn gây ra sai lầm nào vì đây là giải SEA – nơi chọn ra những đại diện cho VCT Stage 3 Global – đấu trường quốc tế của Valorant.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang