LMHT: Nam Xạ thủ của Liiv SANDBOX bị phát hiện lưu trữ link 18+ bằng một cách không ai ngờ đến

Một tai nạn hi hữu đã xảy đến với nam Xạ thủ của Liiv SANDBOX khi người ta phát hiện anh chàng lưu trữ những đường link 18+ một cách thủ công không ai ngờ đến

Trong một phát hiện mới nhất của cộng đồng game thủ Hàn Quốc thì nam tuyển thủ Lee "Prince" Chae-hwan của đội tuyển Liiv SANDBOX đã vướng phải một lùm xùm không ai ngờ đến. Cụ thể là người xem stream của anh chàng đã phát hiện ra rằng Prince đã sử dụng tính năng nhắn tin trong Clients của LMHT để lưu trữ những đường link web 18+ bằng cách gửi đường link vào tin nhắn của một tài khoản khác cua rminhf.

Sự việc này khiến cho cộng đồng game thủ Hàn Quốc không khỏi xôn xao, dù việc một tuyển thủ chuyên nghiệp lưu trữ những đường link web 18+ không còn là một thứ quá mới mẻ, nhưng khi bị phát hiện thì hầu hết các tuyển thủ sẽ không biết "trốn đi đâu" bởi đây là một vấn đề tế nhị, chưa kể Prince còn là một nam tuyển thủ nổi tiếng của LMHT Hàn Quốc nữa.

LMHT: Nam Xạ thủ của Liiv SANDBOX bị phát hiện lưu trữ link 18+ bằng một cách không ai ngờ đến

Theo như những game thủ Hàn Quốc cho biết thì những đường link mà Prince lưu trữ thuộc về một trang chuyên livestream những nội dụng nhạy cảm nổi tiếng, dù bị cấm tại Hàn Quốc nhưng chỉ cần fake IP là có thể truy cập được ngay. Vụ việc này nhanh chóng làm ảnh hưởng đến hình tượng của nam tuyển thủ Prince, thậm chí anh còn có nguy cơ phải đối mặt với tội danh truy cập trái phép những nội dung văn hóa phẩm đồi trụy nữa cơ.

LMHT: Nam Xạ thủ của Liiv SANDBOX bị phát hiện lưu trữ link 18+ bằng một cách không ai ngờ đến 2

Hiện tại những thành viên thuộc LSB, ngay cả những thành viên thuộc đội ngũ media của đội tuyển đang phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề của người hâm mộ tại Hàn Quốc, bởi ngoài việc Prince bị lộ lưu trữ link nhạy cảm ra thì đội tuyển này từng phát hành những video có nội dung châm chọc, mỉa mai Faker ngày trước.

Dù Prince khong hề liên quan đến những video nói xấu Faker nhưng mà anh chàng lại vướng phải một lùm xùm khác và mọi người đều cho rằng đây chính là "quả báo" của LSB phải gánh chịu vì những hành động của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang