LMHT: Lịch thi đấu vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2021, T1 bị đưa vào thế khó

T1 sẽ phải đối đầu với những cái tên khó nhằn nếu như muốn giành lấy được chiếc vé đến với CKTG 2021

Sau những loạt trận cuối cùng của Vòng bảng LCK Mùa Hè 2021 thì những vị trí của BXH cũng đã nhanh chóng được xác định, kèm theo đó chính là lịch thi đấu của vòng Playoffs cũng đã được ban tổ chức công bố.

Nhờ vào việc có được vị trí Top 1 và Top 2 của vòng bảng nên DWG KIA và Gen.G đã giành đươc quyền lọt vào Bán Kết (vòng ), còn những đội tuyển khác bao gồm Nongshim RedForce, T1, Liiv SANDBOX và Afreeca Freecs sẽ phải đánh từ vòng 1.

LMHT: Lịch thi đấu vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2021, T1 bị đưa vào thế khó

Vòng Playoffs của LCK sẽ chia ra làm 2 nhánh và khởi đầu với cặp đấu của Nongshim RedForce vs Afreeca Freecs, đội thắng sẽ đối đầu với DWG KIA tại trận Bán kết 1. Còn T1 sẽ đối đầu với Liiv SANDBOX và nếu ai giành được chiến thắng sẽ đến trận Bán kết 2 để gặp Gen. G.

Trong những lượt đấu này thì có khá nhiều game thủ tại LCK mong muốn rằng NS sẽ có thể tạo được những bất ngờ lớn tại mùa giải lần này, khi mà họ đã có một khoản thời gian dài chiếm giữ vị trí top 1 tại vòng bảng.

Tuy nhiên T1 đang là đội tuyển mà cộng đồng người hâm mộ lo lắng khi mà họ sẽ phải trải qua loạt Bo5 vô cùng khó khăn. Nguyên do là bởi LSB là đội tuyển từng hủy diệt Faker và những người đồng đội tận 1 lần, trong loạt trận về thì T1 đã có thể triển khai thế trận và giao tranh tốt hơn, tuy nhiên mọi thứ dường như bị hủy hoại chỉ bởi một khoảnh khắc tỏa sáng của người đồng đội cũ Effort.

LMHT: Lịch thi đấu vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2021, T1 bị đưa vào thế khó 2

Trong những đội tham gia vòng playoffs thì T1 lại không được đánh giá quá cao và tỷ lệ mà họ lọt được vào Bán kết không quá vượt trội so với những cái tên khác như NS hay LSB. Trận thua trước HLE cũng đã phần nào phơi ra được điểm yếu của T1 và đội tuyển này cần cải thiện rất nhiều nếu như muốn giành lấy chiếc vé đến với CKTG.

Nếu có thắng được LSB ở vòng 1 thì đối thủ của họ cũng sẽ là Gen.G, đội tuyển từng hủy diệt T1 tại giải đấu mùa xuân khi đối đầu ở vòng playoffs. Dù T1 đã từng chiến thắng Gen.G tại vòng bảng nhưng bao nhiêu đó vấn chưa đủ để cho đội tuyển này có thể được đánh giá cao hơn Gen.G, một cái tên đang có phong độ tương đối ổn định hiện tại.

LMHT: Lịch thi đấu vòng playoffs của LCK Mùa Hè 2021, T1 bị đưa vào thế khó 3

Loạt trận đầu tiên của vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 18/8 tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang