[LCK mùa Hè 2021] HLE vs T1 - Tại sao HLE không đánh như thế này ngay từ đầu?

Trong khuôn khổ LCK mùa hè 2021, HLE bất ngờ có một trận đấu ngoài sức mong đợi khi áp đảo T1. Nhưng đó là sự tiếc nuối đối với ngừoi hâm mộ của đội tuyển này.

Ván 1

 LCK mùa Hè 2021 HLE vs T1 - Tại sao HLE không đánh như thế này ngay từ đầu?

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

Một thế trận win lane - win game được HLE lựa chọn với những con bài của mình, và nó đã chứng tỏ được sự xuất sắc với sự lựa chọn ấy. Liên tục áp đảo đối phương trong giai đoạn đi đường từ đó lấy được lợi thế trong giao tranh. T1 mặc dù có những tình huống macro hợp lí nhưng trong trận đấu này họ lại tỏ ra hơi bất lực. HLE lấy được lợi thế và kết thúc ván thi đấu đầu tiên trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

 LCK mùa Hè 2021 HLE vs T1 - Tại sao HLE không đánh như thế này ngay từ đầu? 2

Ván 2

 LCK mùa Hè 2021 HLE vs T1 - Tại sao HLE không đánh như thế này ngay từ đầu? 3

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

Vẫn là một thế trận 1 chiều từ phía các thành viên của HLE. Một bộ mặt hoàn toàn khác đã được họ thể hiện trong ván đấu này với những lợi thế về chất tướng cũng như những pha di chuyển không thể chê vào đâu được. T1 với hàng phòng thủ tương đối mỏng manh đã không thể chịu đựng được trước những pha cấu rỉa của Varus hay Nidalee bên phía HLE. Giao tranh thắng, ngưỡng sức mạnh dần vượt trội hơn so với đối phương, Chovy và những người đồng đội của mình chiến thắng ván thi đấu thứ 2 trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ khi trận đấu này chỉ còn mang tính thủ tục. HLE thắng trận này, nhưng họ vẫn bị loại khỏi vòng playoff do màn trình diễn bạc nhược của mình những trận trước. Nếu họ thi đấu tốt như thế này ngay từ đầu thì mọi chuyện cũng đã khác.

 

 LCK mùa Hè 2021 HLE vs T1 - Tại sao HLE không đánh như thế này ngay từ đầu? 4

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang