LMHT: Gaming House của IG bị cảnh sát hỏi thăm vì gây tiếng ồn, hé lộ đội tuyển không có tiền thuê mặt bằng xịn

Một đội tuyển giàu tiềm lực như IG lại không có tiền để thuê Gaming House xịn đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng LMHT Trung Quốc đã không khỏi hoang mang khi mà Gaming House của Invictus Gaming vừa qua đã bị cảnh sát ghé thăm. Nguyên do được xác định là bởi họ nhận được khá nhiều những lời phàn nàn từ những hộ dân cư xung quanh, khi mà các tuyển thủ liên tục làm ồn, gây mất trận tự trong đêm khiến đời sống sinh hoạt của mọi người bị ảnh hưởng.

LMHT: Gaming House của IG bị cảnh sát hỏi thăm vì gây tiếng ồn, hé lộ đội tuyển không có tiền thuê mặt bằng xịn

Theo như chia sẻ của Efeng - người quản lý của IG thì anh cho biết chuyện này đã được dự liệu từ trước và "ngày này sớm muộn gì cũng đến". Efeng cũng cho biết IG đã từng có dự định thuê một căn biệt thuê một căn biệt thự riêng, nơi vốn từng là trụ sở của EDG, tuy nhiên khi mà đội ngũ của IG đi khảo sát thì mới phát hiện ra rằng giá thuê của nó "vượt quá khả năng chi trả" của đội tuyển và họ phải chuyển đến một địa điểm khác rẻ hơn, nằm trong một khu dân cư.

Việc đội tuyển làm ồn là điều khó tránh khỏi, khi mà giờ giấc sinh hoạt của các tuyển thủ hoàn toàn trái ngược với lại những người bình thường. Nhưng vì không có một Gaming House biệt lập với khu dân cư nên khó có thể tránh khỏi được sự việc không mong muốn này.

LMHT: Gaming House của IG bị cảnh sát hỏi thăm vì gây tiếng ồn, hé lộ đội tuyển không có tiền thuê mặt bằng xịn 2

Thông tin được Efeng chia sẻ lại một lần nữa khiến cho cộng đồng game thủ tại Trung Quốc không khỏi bất ngờ, bởi một đội tuyển được đại thiếu gia Vương Tư Thông sở hữu lại không có tiền để thuê Gaming house riêng thì lại chẳng khác gì một câu chuyện đùa cả.

Những nếu xét về thực tế thì đây là chuyện là hoàn có thể xảy ra, khi mà thiếu gia Vương Tư Thông trong thời gian qua liên tục làm ăn thua lỗ, có lần bị phá sản phải nhờ đến mẹ của mình để giải quyết nợ nần. IG là một đội tuyển tâm huyết của Vương Tư Thông, liên quan đến cơ nghiệp của nhà họ Vương nên việc vị thiếu gia này làm ăn thất bại dẫn đến việc IG bị thâm hụt tài chính là điều cũng hợp lý.

LMHT: Gaming House của IG bị cảnh sát hỏi thăm vì gây tiếng ồn, hé lộ đội tuyển không có tiền thuê mặt bằng xịn 3

Đây có thể được xem là một hồi chuông báo động cho tình trạng của IG, khi mà đội tuyển này vừa trải qua một mùa giải bết bát, có khả năng mất hết những ngôi sao của mình mà còn gặp phải tình trạng tài chính eo hẹp thì tương lai của IG quả thật là vô cùng mịt mờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang