LMHT: TheShy khẳng định sự nghiệp của anh vẫn sẽ gắn liền với LPL

Sau tất cả thì LPL vẫn sẽ là bến đỗ của TheShy trong tương lai

Cách đây không lâu thì TheShy đã khiến cho không ít người hâm mộ của đội tuyển Invictus Gaming và cộng đồng LMHT Trung Quốc nói chung không khỏi hoang mang khi đăng tải một đoạn video lên Youtube với một tiêu đề là "Tôi rất tiếc...", kèm theo đó là phần miêu tả thể hiện thông điều TheShy sẽ chuẩn bị quay về Hàn Quốc vào tháng 9 sắp tới và không hẹn ngày quay trở lại.

LMHT: TheShy khẳng định sự nghiệp của anh vẫn sẽ gắn liền với LPL

Ngoài ra thì kết quả không tốt của IG tại LPL Mùa Hè 2021 cũng phần nào củng cố hơn cho câu chuyện TheShy sẽ rời khỏi IG trong tương lai gần. Tuy nhiên trong một buổi stream mới nhất của mình thì TheShy đã lên tiếng xác nhận về tương lai của bản thân tại LPL.

“Năm sau cố lên, nhưng bản thân tôi cũng chưa dự định được. Tôi sẽ phẫu thuật tay vào năm sau và cũng chưa chắc chắn có thể quay trở lại thi đấu được nữa hay không. Nhưng không sao đâu, nếu tôi đánh thì chắc chắn vẫn đánh ở LPL thôi, tôi hợp môi trường này hơn”.

LMHT: TheShy khẳng định sự nghiệp của anh vẫn sẽ gắn liền với LPL 2

Lời nói của TheShy cũng phần nào khiến cho người hâm mộ cảm thấy yên lòng hơn, dù vậy chấn thương ở cổ tay của anh cần phải được phẫu thuật và có khả năng anh sẽ vắng mặt tại LPL Mùa Xuân 2022 sắp tới. Là một tuyển thủ chỉ mới 22 tuổi nên việc anh vẫn sẽ tiếp tục với con đường thi đấu chuyên nghiệp là điều hoàn nằm trong khả năng.

Thêm một thông tin đáng mừng nữa là TheShy vẫn sẽ tiếp tục chinh chiến tại LPL và anh chỉ về quê nhà để nghỉ ngơi, tịnh dưỡng chứ không hề có ý định muốn thi đấu tại LCK như nhiều lời đồn. Nếu IG vẫn có thể giữ chân được TheShy thì đội tuyển này vẫn sẽ có một dàn line-up chất lượng của làng LMHT Trung Quốc.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang