LMHT: Faker từng nghĩ rằng cơ hội để anh đến với CKTG 2021 là con số 0 tròn trĩnh

Với phong độ bết bát vào đầu mùa giải thì có lẽ ai cũng hiểu được nỗi lòng của Faker

Trận thắng trước Gen.G Esports vào ngày hôm qua không chỉ giúp cho T1 có thể tiến vào được trận Chung Kết của LCK Mùa Hè 2021 mà đội tuyển này còn có thể sở hữu chiếc vé đến với CKTG 2021 sắp được tổ chức tại Trung Quốc trong thời gian tới.

LMHT: Faker từng nghĩ rằng cơ hội để anh đến với CKTG 2021 là con số 0 tròn trĩnh

Cũng trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu đầy căng thẳng này thì Faker dường như không thể kiềm được sự xúc động của mình khi anh có thể đặt chân trở lại một sân chơi mà anh từng được ca tụng với cái tên Quỷ Vương Bất Tử. Tại buổi phỏng vấn này thì người đội trưởng của T1 cũng không thể ngờ rằng mình lại có thể đến với CKTG 2021 trong một mùa giải tưởng chừng như không còn hi vọng, tại thời điểm mà LCK Mùa Hè 2021 vừa khởi tranh.

"Ngay khi mùa giải bắt đầu thì em không có bất kì hi vọng nào về việc tham dự CKTG cả, và giờ đây em đã đạt được tấm vé đến với giải đấu này rồi. Chặng đường đã qua quả thật là vô cùng khó khăn và vất vả bởi em cảm giác như bản thân đã xa CKTG từ rất lâu rồi. Dù vậy chính cảm giác này lại khiến quyết tâm chiến thắng của em trở lên lớn lao hơn bao giờ hết."

Có lẽ không ai có thể nghĩ được rằng một tuyển thủ có quyết tâm chiến thắng mạnh mẽ như Faker lại từng có suy nghĩ buông xuôi từ sớm như thế. Nhưng với phong độ của T1 thời còn dưới trướng của HLV Daeny, cùng những xung đột nội bộ từ đội tuyển này thì chắc hẳn ai cũng hiểu được nỗi lòng của Faker lúc đó.

Tuy nhiên giờ đây T1 hoàn toàn vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và thậm chí dù họ có để thua DK tại trận Chung Kết thì T1 vẫn chắc suất trở thành một trong 4 đại diện mạnh nhất của Hàn Quốc đến với CKTG 2021.

LMHT: Faker từng nghĩ rằng cơ hội để anh đến với CKTG 2021 là con số 0 tròn trĩnh 2

Kể từ khi MSI 2020 bị hủy, cùng chuỗi thành tích tệ hại của họ trong giải đấu mùa hè 2020 và mùa xuân 2021 thì T1 dường như liên tục vắng mặt trong 3 giải đấu quốc tế liên tiếp. Faker cũng dường như "mất dạng" tại đấu trường quốc tế 3 lần liên tiếp và đây cũng là thứ khiến cho toàn đội không khỏi vui mừng khi đánh bại được Gen.G tại Bán Kết.

Trong trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2021 thì Faker sẽ đối đầu với người thầy cũ KkOma của mình và Quỷ Vương cũng chia sẻ rằng việc phải đối đầu với người thầy cũ tại trận Chung kết là điều mà anh chưa bao giờ nghĩ đến. Faker cũng dự đoán rằng tỉ số của trận đấu này sẽ là 3-1, dù chưa biết đội nào 3 và đội nào 1.

Cũng theo như chia sẻ từ Faker thì nếu có thể giành chiến thắng trước DK tại ván 1 thì họ sẽ có nhiều lợi thế hơn, bởi đối thủ của họ là rất khó để có thể lật kèo.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang