LMHT: Faker vượt mặt những tuyển thủ Hỗ trợ huyền thoại với cột mốc mới đạt được

Faker đã có thể ngồi chung mâm với những tuyển thủ Hỗ trợ huyền thoại của LCK với cột mốc mới mà mình đạt được

Dù không được xuất hiện trong danh mục cá nhân xuất sắc và đội hình tiêu biểu nhất của LCK nhưng Faker vẫn phần nào chứng minh được rằng bản thân anh đang trải qua một mùa giải tuyệt vời, ít nhất và về phong độ của bản thân mình.

Trong trận đấu với Liiv SANDBOX, Quỷ Vương đã cùng những người đồng đội của mình giành lấy một chiến thắng 3-0 vô cùng ngọt ngào, trở thành cái tên cuối cùng nằm trong top 4 đôiị tuyển mạnh nhất LCK hiện tại. Bao nhiêu đó vẫn chưa phải là hết khi mà Faker còn ghi tên mình vào một cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp, đó chính là đạt 3.500 điểm hỗ trợ tại LCK.

LMHT: Faker vượt mặt những tuyển thủ Hỗ trợ huyền thoại với cột mốc mới đạt được

Số điểm hỗ trợ mà Faker đạt được cụ thể đó là 3.501 và hiện tại Quỷ Vương đang xếp thứ 3 về số lượt hỗ trợ, chỉ đứng sauGorillA (4.137 mạng) và Score (3.549 mạng), thậm chí bỏ sang người đứng thứ 4 là Tusin với 3.152 mạng hỗ trợ.

Nhưng với việc 2 tuyển thủ top đầu đều đã giải nghệ thì cơ hội để Faker có thể đạt được vị trí Top 1 là hoàn toàn có thể khi mà anh chỉ còn cách vị trí top 2 của Score 48 điểm hỗ trợ nữa mà thôi. Tuy nhiên nếu Faker muốn vượt qua được kỷ lục của GorillA (hiện đang cách Faker hơn 600 điểm Hỗ trợ) thì Quỷ Vương sẽ phải có một phong độ ổn định duy trì cho đến hết năm 2023 thì mới có thể đạt được.

LMHT: Faker vượt mặt những tuyển thủ Hỗ trợ huyền thoại với cột mốc mới đạt được 2

Có thể thấy dù Faker không còn ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng những thống kê vẫn cho thấy rằng anh vẫn là một trong những tuyển thủ vĩ đại của nền LMHT thế giới. Kể cả đối với những ngôi sao mới nổi của LCK hiện tại thì việc có thể soán được những kỷ lục mà Faker đạt được là vô cùng khó khăn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang