[Icon Series SEA mùa thu 2021] – Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash

Team Flash đã có một ngày thi đấu hơi dưới sức khi gặp một đội tuyển "già dơ" như SGP.

 

Ván 1

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Một đội hình dường như có lợi hơn cho Team Flash khi các quân bài của họ về chất tướng là cực kì tốt. Nhưng đó là tất cả những gì họ hơn đối phương trong trận này. Những pha dồn sát thương quá lỗi đầu trận đã làm cho họ mất hết những lợi thế ban đầu. Và trận đấu này đã chứng tỏ được combo chiêu cuối của Ziggs và Ezreal là nguy hiểm như thế nào. Bên cạnh đó, đội hình của SGP đã chứng tỏ được sự đoàn kết cũng như những pha macro cực kì tốt đã khiến cho họ kết thúc ván 1 với một thế trận áp đảo hoàn toàn. Saigon Phantom vươn lên dẫn trước 1 – 0 trong cặp đấu nhánh thua này.

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 2

 

Ván 2

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 3

Đội hình cấm chọn trong ván 2 của hai đội

 

Team Flash với một đội hình cấu rỉa cực kì khó chịu đã khiến cho con bài Olaf của SGP “khó thở” với những tình huống lao vào của mình. Có vẻ như trong trận thi đấu này thì Team Flash đã chhững tỏ được cho mọi người thấy rằng việc đứng top 4 của mình chỉ là “hơi đen” mà thôi. Lấy được lợi thế từ những tình huống combat với sự toả sáng của hai con bài Renekton và Corki, TL đưa cặp đấu trở về thế cân bằng khi chiến thắng ván 2. Có vẻ như tâm lí thắng làm vua, thua đi về đã khiến cho trận đấu này cực kì căng thẳng và vô cùng mãn nhãn cho fan hâm mộ của cả hai đội.

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 4

 

Ván 3

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 5

 

Kiệt sức là tất cả những gì có thể miêu tả về Team Flash trong ván này. Tất cả những tình huống giao tranh của họ. Liên tục bị đè ép ở tất cả các đường và mất kiểm soát ở các mục tiêu cố định. Có vẻ như TL cần một liều doping về tinh thần khi màn trình diễn của họ trong ván này tỏ ra cực kì kiệt sức. Cố lên Team Flash

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 6

 

Ván 4

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 7

 

Sau một trận đấu bạc nhược, FL quay trở lại cực kì mạnh mẽ với một màn thi đấu xuất sắc và tỏ ra hơn hẳn Saigon Phantom. Nhưng, điều mà họ không ngờ nhất là những con lính của SGP đã là người phá nhà họ chứ không phải là các thành viên bên phía SGP. Quá đáng tiếc cho Team Flash và huân chương lao động cho những con lính của SGP. SGP chiến thắng chung cuộc 3 – 1 cho SGP và tạm biệt Team Flash trong một ngày thi đấu dưới sức.

 

 Icon Series SEA mùa thu 2021 Đại chiến nhánh thua giữa SGP và Team Flash 8

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang