Adam từng chứng tỏ anh chơi Darius ghê cỡ nào với Fnatic trước khi gia nhập đội tuyển này

Một câu chuyện vừa được khám phá gần đây về con bài Darius của anh chàng đường trên Fnatic


Adam từng chứng tỏ anh chơi Darius ghê cỡ nào với Fnatic trước khi gia nhập đội tuyển này

 

Với việc chiến thắng G2 cho chiếc vé cuối cùng của khu vực đến với CKTG, người hâm mộ đã tìm ra được một sự thật rất hay về con bài Darius của Adam. Và đây là câu chuyện trước khi anh chàng này debut với tư cách là một game thủ chuyên nghiệp.

 

 

Trước đây, kênh youtube của đội tuyển của Fnatic có một chương trình có tên là “Guess My ELO”. Đây là một chương trình mà người chơi LMHT gửi những đoạn clip highlight của mình về cho đội tuyển và từ đó các game thủ của Fnatic sẽ đoán mức rank của bạn và so sánh xem nó có đúng hay không. Đây là một chương trình rất được ủng hộ khi người chơi sẽ nhận được những lời khuyên cực kì hữu ích từ phía những game thủ chuyên nghiệp có trình độ cực kì cao của Fnatic bên cạnh việc chiêm ngưỡng những màn outplay mãn nhãn.

 

Adam từng chứng tỏ anh chơi Darius ghê cỡ nào với Fnatic trước khi gia nhập đội tuyển này 2

 

Với màn trình diễn Darius của Adam trong ván 5 vừa rồi trước G2, Fnatic đã giành được tấm vé đi tới CKTG năm nay. Và người hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên khi Adam đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc với con bài này. Một người hâm mộ đã tìm thấy điểm tương đồng kì lạ và tìm ra được một sự thật là Adam là người đã gửi clip outplay Fiora trong tay TF Blade với con bài Darius của mình về cho chương trình này. Nhưng đây là trước khi anh chính thức thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo của Fnatic. Có lẽ đây là một trong những nguyên do mà anh chàng này nhận được sự chú ý đến từ đội tuyển châu Âu này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang