LMHT: Trận đấu giữa T1 và Gen.G đạt số lượng người xem kỷ lục dù chỉ là trận Bán Kết

Dù chỉ là một trận Bán kết nhưng sức hút của T1 vẫn là quá lớn

Trong một thông tin mới nhất được trang thống kê Esports Charts thì trận đấu giữa T1 vs Gen.G tại vòng Bán Kết LCK Mùa Hè 2021 đã trở thành trận đấu có nhiều người theo dõi trực tuyến nhất trong khuôn khổ những giải đấu LMHT khu vực mùa hè 2021 với 906,901 người xem trực tuyến.

Dù chỉ mới là một trận đấu Bán Kết của LCK nhưng với một đội tuyển hàng đầu như T1 thì con số này cũng không quá khó hiểu, đặc biệt trận đấu này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với Faker và những người đồng đội khi đây chính là cơ hội để T1 có thể giành lấy được chiếc vé đến với CKTG 2021 say hơn 700 ngày vắng mặt tại một giải đấu quốc tế.

LMHT: Trận đấu giữa T1 và Gen.G đạt số lượng người xem kỷ lục dù chỉ là trận Bán Kết

Thậm chí nếu xét về trang LCK Tiếng Việt thì trận đấu này cũng thu hút số lượng người xem đỉnh điểm là hơn 160.000 người, một kỷ lục kể từ khi LCK Mùa Hè 2021 chính thức được mua bản quyền và phát sóng trực tuyển tại Việt Nam. Trong giải đấu này thì lượng người xem trung bình lúc nào cũng trên 100.000 người.

Một trận đấu có lượng người xem cực khủng khác vào ngày hôm qua chính là trận đấu giữa G2 và FNATIC tại LEC Mùa Hè 2021 với hơn 843.000 người xem trên mọi nền tảng, một con số kỷ lục tại LEC và chỉ thua trận đấu giữa T1 và Gen.G một tí mà thôi.

LMHT: Trận đấu giữa T1 và Gen.G đạt số lượng người xem kỷ lục dù chỉ là trận Bán Kết 2

Khi mà 2 cái tên hàng đầu châu Âu đối đầu với nhau để tranh giành chiếc vé cuối cùng đến với CKTG 2021 chắc chắn là một trận đấu được người hâm mộ cực kì mong chờ.

Rõ ràng khi mà những trận Chung kết còn chưa diễn ra thì số lượng người xem đã liên tục phá kỷ lục và khả năng cao số lượng người xem vẫn sẽ tiếp tục được phá vỡ khi mà trận đấu cuối cùng tại các khu vực LMHT bắt đầu.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang