Huhi là tuyển thủ đầu tiên chiến thắng LCS ở hai vị trí khác nhau

6 năm sau danh hiệu vô địch LCS đầu tiên của mình, Huhi đã cùng những đồng đội mới của mình chiến thắng giải đấu này một lần nữa, nhưng lần này anh không còn đi đường giữa như ngày xưa nữa.

Support của 100 Thieves – Huhi vừa cùng các đồng đội chiến thắng Team Liquid trong trận chung kết LCS Championship vừa rồi. Anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử LCS khi lên ngôi vô địch bắc Mỹ hai lần ở hai vị trí khác nhau.

 

Huhi là tuyển thủ đầu tiên chiến thắng LCS ở hai vị trí khác nhau

 

Trở lại quá khứ, Huhi cùng những người đồng đội của mình đã đăng quang LCS mùa xuân năm 2016. Lúc đó anh đang còn đảm nhận vị trí đi đường giữa của CLG. Vào năm 2019, anh chuyển từ đường giữa xuống hỗ trợ và chuyển sang thi đấu cho Golden Guardians vào cuối mùa.

 

Huhi là tuyển thủ đầu tiên chiến thắng LCS ở hai vị trí khác nhau 2

Anh chàng từng tuyên bố rằng "tôi không ngán bất cứ tuyển thủ đường giữa nào"

 

Sau gần 2 năm gắn bó với đội tuyển, anh kí hợp đồng với 100 Thieves vào đầu mùa giải 2021, đây cũng là lúc anh tìm lại được ánh hào quang năm xưa khi trở thành một trong những hỗ trợ xuất sắc nhất khu vực Bắc Mỹ. Và giờ đây, anh cùng với những người đồng đội cũ của mình nâng cao chiếc cúp vô địch và tiến thẳng tới chung kết thế giới, nhưng lần này anh không còn là một đường giữa đột biến như xưa nữa mà là một hỗ trợ chuẩn chỉ và cực kì sắc bén của khu vực bắc Mỹ.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang