VCS vẫn sẽ lỡ hẹn với CKTG 2021

Không quá khó hiểu khi VCS lại tiếp tục vắng mặt tại CKTG năm nay vì nhiều lí do, nhưng vẫn là một tin buồn đối với người hâm mộ.

 

 

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì VCS sẽ tiếp tục vắng mặt ở CKTG do các vấn đề về visa, bên cạnh đó, tình hình dịch bệnh của Tp.HCM cũng đang vô cùng phức tạp tỏng khi thời điểm đã gần kề.

 

VCS vẫn sẽ lỡ hẹn với CKTG 2021

 

Theo thông tin, Riot Games và Garena trước đó đã cân nhắc chọn đương kim vô địch GAM Esports và Saigon Buffalo của giải mùa xuân 2021 làm đại diện cho VCS tham dự CKTG 2021 năm nay và hai đội đã xin visa đi Trung Quốc nhưng không thành công. Và việc đổi địa điểm bất ngờ đến từ Riot cũng đã khiến cho công sức xin visa của hai đội đã khó nay càng thêm khó.

 

VCS vẫn sẽ lỡ hẹn với CKTG 2021 2

 

Chung Kết Thế Giới là giải đấu LMHT lớn nhất trong năm khi qui tụ hàng loạt những đội tuyển mạnh nhất từ các khu vực khác nhau trên thế giới gồm Trung Quốc (LPL), Hàn Quốc (LCK), Việt Nam (VCS), Nhật Bản (LJL), Đài Loan (Trung Quốc, PCS), Bắc Mỹ (LCS), châu Âu (LEC), Thổ Nhĩ Kỳ (TCL), Brazil (CBLOL), Mỹ Latinh (LLA), châu Đại Dương (LCO) và Nga (LCL). Được chia thành 3 giai đoạn: vòng khởi động, vòng bảng và vòng loại trực tiếp với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 triệu USD. Với việc lỡ hẹn CKTG năm nay, Việt Nam đã bỏ lỡ tổng cộng 3 giải đấu lớn trên thế giới bao gồm CKTG 2020, MSI 2021 và CKTG 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang