Sentinels chọn 39daph để làm người phát triển nội dung cho tổ chức

Trong việc tìm kiếm các gương mặt để phát triển nội dung liên quan đến game vốn đang là xu thế hiện nay, Sentinels đã tìm ra được một gương mặt không thể nào phù hợp hơn được nữa.

 

Không nằm ngoài xu hướng, tổ chức esports này đã chọn một gương mặt cực kì tấu hài trong làng streamer để chạy đua trong việc đa dạng hoá nội dung cho mình. Và lần này người đồng hành cùng tổ chức là 39daph - một cô nàng streamer xinh xắn người Canada vốn đã vô cùng nổi tiếng trên Twitch nhờ vào lối stream cá tính của mình cũng như tính cách cực kì "mặn".

 

Sentinels chọn 39daph để làm người phát triển nội dung cho tổ chức

 

Đội ngũ sáng tạo nội dung của Sentinels đã có thêm sự góp mặt của một thành viên vô cùng xinh đẹp là cô nàng 39daph. Nổi lên như một hiện tượng trên nền tảng Twitch, người xem bị thu hút bởi sự cá tính của cô cũng như sự thông minh dí dỏm trong phong cách stream của mình. Và Sentinels đã nhanh chóng kí hợp đồng với cô để góp phần tăng nội dung cho các kênh thuộc tổ chức này.

 

Sentinels chọn 39daph để làm người phát triển nội dung cho tổ chức 2

 

“Việc có daph gia nhập sẽ là một chương mới cho tổ chức nhằm phát triển các nội dung liên quan đến game cũng như gia tăng số lượng fan hâm mộ về cho tổ chức. Chúng tôi cũng rất tự tin rằng đây chỉ là người đầu tiên tham gia và chắc chắn rằng sẽ còn nhiều nhà sáng tạo khác nữa sẽ đồng hành cùng chúng tôi”

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang