Lee Sin, Leona và Viego thống trị đấu trường chuyên nghiệp trong mùa hè vừa rồi.

Với những thay đổi về meta, 3 vị tướng này nhanh chóng trở nên cực kì mạnh mẽ trên đấu trường chuyên nghiệp


 

Sau một mùa giải vô cùng căng thẳng vừa rồi của Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới, 3 vị tướng vừa nhắc tới đã trỗi dậy để lấn át phần còn lại của bể tướng trong game để trở thành những con bài được các đội tuyển lựa chọn nhiều nhất.

 

Lee Sin, Leona và Viego thống trị đấu trường chuyên nghiệp trong mùa hè vừa rồi.

 

Lee Sin chễm chệ ở vị trí đầu bảng với số lần xuất hiện lên tới 1421 ván ở khắp các khu vực trên thế giới. Tiếp theo đó là Leona với 1330 ván và Viego với 1210 ván đấu. Lưỡi Gươm Suy Vong cũng là vị tướng có tỉ lệ ban-pick cao thứ 2 trong các giải đấu với tỉ lệ không cấm thì chọn lên tới 78% trên đấu trường chuyên nghiệp.

 

Lee Sin, Leona và Viego thống trị đấu trường chuyên nghiệp trong mùa hè vừa rồi. 2

 

Lee Sin, với sự đa dụng của mình trong bộ chiêu thức là một mảnh ghép cực kì đa dạng cho các đội hình thi đấu khác nhau. Mạnh mẽ ở cả đường trên lẫn đi rừng, Thầy Tu Mù cho phép đội của mình thực hiện được nhiều chiến thuật khác nhau hơn và có sự đột biến trong giao tranh với các tình huống combo của mình.

 

Lee Sin, Leona và Viego thống trị đấu trường chuyên nghiệp trong mùa hè vừa rồi. 3

 

Bên cạnh đó, Leona nổi lên với khả năng CC đơn mục tiêu của mình kể từ khi cô nàng được ra mắt. Combo E-Q của cô có thể dễ dàng khoá chặt một mục tiêu cố định để đồng đội xả sát thương, và chiêu cuối của cô cũng có thể làm choáng kẻ địch ở khoảng cách tương đối xa, giúp những tình huống ép giao tranh cũng trở nên cực kì tốt.

 

Lee Sin, Leona và Viego thống trị đấu trường chuyên nghiệp trong mùa hè vừa rồi. 4

 

Cuối cùng, cơ chế cướp xác của Viego là một trong những lí do giúp cho vị tướng này nổi lên như một thế lực mới trong đấu trường chuyên nghiệp. Với bộ kĩ năng của mình, hắn có thể áp sát mục tiêu cũng như có lợi thế trong các tình huống giao tranh lâu dài. Và nếu địch càng xanh, thì họ mới là những người cần phải cẩn trọng trong các tình huống giao tranh vì nếu như nằm xuống quá sớm,  Viego có thể sử dụng kĩ năng cướp hồn của mình để lấy về nguồn sức mạnh đó và lật ngược thế cờ cho đội của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang