LMHT: Cộng đồng Hàn Quốc hả hê khi hai cái tên thiếu tôn trọng Faker phải ngồi nhà xem CKTG

Quả báo thật sự không chừa một ai cả

LCK Mùa Hè 2021 chính thức kết thúc và những đại diện tham gia CKTG 2021 của LCK cũng chính thức lộ diện, bao gồm DWG KIA, Gen.G Esports, T1 và HLE.

Trước khi Vòng loại khu vực diễn ra thì HLE lại bị đánh giá là đội tuyển có phong độ kém nhất tại Vòng bảng, nhưng lại có thể giành được chiến thắng hủy diệt trước cả 2 đối thủ rất mạnh là LSB và NS để trở thành đại diện cuối cùng của LCK đến với giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

LMHT: Cộng đồng Hàn Quốc hả hê khi hai cái tên thiếu tôn trọng Faker phải ngồi nhà xem CKTG

LSB và NS dù từng là những đội tuyển có phong độ vô cùng tốt tại giai đoạn vòng bảng, thậm chí bản thân NS lại còn dẫn đầu nhiều tuần liên tiếp nhưng cả 2 đã nhanh chóng bị loại khỏi Play-offs. Thậm chí cả 2 đội tuyển này lại còn thể hiện sự thiếu sót của bản thân trước một HLE đang hừng hực khí thế, kết quả là bỏ lỡ tấm vé đến với CKTG 2021.

Tuy nhiên thứ khiến cho cộng đồng người hâm mộ tại Hàn Quốc hả hê không chỉ bởi việc Chovy và Deft có thể đến với CKTG (vì họ xứng đáng sau những nỗ lực của bản thân), mà còn là bởi vì 2 cái tên bị ghét nhất LCK hiện tại, đó chính là Croco và Gori đã phải ngồi nhà xem CKTG.

Một điểm chung cả cả 2 tuyển thủ trẻ tuổi này đó chính là một thái độ không hề tôn trọng đối thủ của mình, mà cụ thể ở đây chính là Faker, một cái tên được rất nhiều người hâm mộ Hàn Quốc yêu mến.

LMHT: Cộng đồng Hàn Quốc hả hê khi hai cái tên thiếu tôn trọng Faker phải ngồi nhà xem CKTG 2

Croco là cái tên mỉa mai Faker là "khóc lóc giả tạo, dùng nước mắt cá sấu để mua chuộc lòng thương của khán giả" trong một đoạn vlog của LSB. Còn Gori thì liên tục có những hành động khiêu khích Faker sau khi Nongshim RedForce giành chiến thắng trước T1 trong 2 trận đấu của Vòng bảng, bản thân Gori cũng từng vài lần solokill Faker, để rồi sau khi kết thúc trận đấu thì Gori lại đưa ngón cái ngược về phía của T1, hay thậm chí là nhá logo SKT mỗi khi hạ gục Faker.

Và hiện tại cả Croco và Gori đều đã bị loại và không thể đến với CKTG 2021, còn Faker thì vẫn tiếp tục bước trên chuyến hành trình của mình tại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh, nơi mà Croco sẽ không bao giờ có cơ hội để rơi nước mắt trên sân khấu của nó.

Có rất nhiều ý kiến cho rằng đây chính là kết quả xứng đáng dành cho cả 2 tuyển thủ Gori và Croco khi có thái độ không đúng mực trong thi đấu chuyên nghiệp.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang