[Vòng loại CKTG 2021] FPX vs RDG – EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào

Trận chung kết LPL chứng kiến cuộc đối đầu của cựu vô địch CKTG 2019 FPX và gã khổng lồ EDG - người đang tìm lại ngôi vương sau 4 năm dài miệt mài.

 

Ván 1

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

 

EDG với những tình huống tiếp cận trận đấu cực kì tốt so với mặt bằng chung của FPX. Một EDG hoàn toàn khác so với những gì mà họ thể hiện trước đây trong vòng bảng cũng như playoff. Nhưng mọi sự di chuyển của FPX đều bị bắt bài và EDG nhẹ nhàng trừng phạt từng sai lầm của họ. DoinB đã có một ngày thi đấu dứoi sức và những người đồng đội của anh cũng thế. Quá rời rạc trong các tình huống giao tranh và đưa trận đấu về tay EDG, họ buông bỏ trong trận đầu tiên và hi vọng lật ngược lại thế cờ trong những ván thi đấu tiếp theo của mình.

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 2

 

Ván 2

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

FPX lựa chọn một đội hình hơi trớ nhằm chia tuyến gây sát thương trong giao tranh được đều hơn, nhưng con bài Ryze của Scout lại là vấn đề mà FPX không giải quyết được.

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 4

Một con Ryze quá khủng khiếp trong tay Scout với tình huống quadra kill đã đặt dấu chấm hết cho FPX

 

Quá khủng khiếp trong các tình huống giao tranh, cựu dự bị của T1 một thời mang về chiến thắng cực kì thuyết phục cho EDG và chiến thắng luôn trận đấu bản lề, và liệu răng cựu vô địch CKTG 2019 sẽ làm gì để có thể lật ngược lại thế cờ đây?

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 5

 

Ván 3

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 6

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

 

FPX đã quay trở lại, cựu vô địch thế giới đã chứng tỏ được bản lĩnh thật sự của mình khi có một màn comeback ngoạn mục trước một sức ép khổng lồ đến từ một EDG rất khác vào hôm nay. Mặc dù đã có những tình huống lấn át đối thủ từ đầu trận nhưng FPX vẫn vươn lên cực kì mạnh mẽ và giành lại thế trận cho mình. FPX chiến thắng với hi vọng lật ngược lại thế cờ trong các ván sau.

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 7

 

Ván 4

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 8

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 4

 

Một đội hình 200 năm đến từ EDG đã chứng tỏ được sức mạnh cực kì lỗi của mình là như thế nào. Mặc dù bị dẫn trước từ đầu, EDG vẫn trụ lại được trận đấu để không phải đi quá xa khi xạ thủ của họ vẫn đang tăng tiến được sức mạnh đó cực kì tốt. Càng về sau, sức mạnh của Aphelios và Sylas dần được hiện diện khi có đủ đồ, và đó là cơn ác mộng đối với FPX. Một đội hình chống chịu không quá tốt của FPX đã gục ngã trước nguồn sát thương khổng lồ của Aphelios và phải nằm xuống liên tục. EDG tràn thẳng vào nhà chính đối phương sau một tình huống combat cực kì mãn nhãn và lên ngôi vô địch sau 4 năm trời miệt mài tìm lại ngôi vương LPL ngày nào. Chúc mừng EDG!!!

 

 Vòng loại CKTG 2021 FPX vs RDG EDG với chốt chặn cuối cùng để tìm lại hào quang năm nào 9

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang