[Vòng loại CKTG] T1 vs HLE – khi Canna trở thành boy one champ

Gặp nhau trong trận tranh suất hạt giống hạng 3, T1 đã có một màn so găng cực kì quyết liệt với Chovy và những người đồng đội của mình. Và Canna là người được gọi tên trong suốt 5 ván đấu đầy căng thẳng

 

Ván 1

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Quá bực mình vì đối thủ pick Kassadin hành mình trong chung kết, Faker quyết định sẽ lấy đi con bài này để hành ngược lại đối thủ. Và suy nghĩ của anh đã đi kèm với hiện thực khi Kassadin tỏ ra quá khủng khiếp trong các tình huống giao tranh với chiêu cuối của mình. HLE tỏ ra bất lực khi có tới tận 3 nguồn sát thương bên phía T1 có thể gây ra trong giao tranh, vì thế những tình huống giao tranh từ giai đoạn giữa trận của họ tỏ ra rất rời rạc khi khả năng khống chế mục tiêu của HLE không phải là quá nhiều. Họ khoá được Faker nhưng Gumayusi với con bài 200 năm Aphelios lại là người dứt điẻm bọn họ. T1 thể hiện vô cùng xuất sắc ở tất cả vị trí trong giao tranh khiến cho HLE thở oxy và không thể nào đánh trả được. Phá thành công 3 đường của đối phương, T1 kết thúc ván đấu với một phong thái áp đảo hoàn toàn.

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 2

 

Ván 2

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

Đừng bao giờ nhá biểu cảm trước T1 nếu như bạn không phải DK. Sau một tình huống solokill Faker ở đường giữa, Chovy đã nhá biểu cảm và từ đó về sau, cả đội HLE rơi vào trầm cảm khi T1 cực kì máu lửa và lấn át ở cả 3 đường cũng như các tình huống giao tranh. Không có Lee Sin đá về thì Azir trong tay Faker sẽ thực hiện điều đó. T1 bật ngược trở lại trong các tình huống giao tranh và mang về chiến thắng thứ 2 giành cho đội của mình.

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 4

 

Ván 3

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 5

đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

 

“Sống lưng vàng” Chovy đã lên tiếng trong ván 3 để đem về thắng lợi cho HLE. Một đội hình quá phụ thuộc vào các chiêu cuối như T1 đã không thể nào chống chịu lại được một con Sylas cực kì khó chịu với chiêu cuối của mình. Liên tiếp vụn vỡ và bị chia cách trong các tình huống giao tranh, T1 đánh mất lợi thế trong ván đấu và đưa cho HLE chiến thắng đầu tiên trong cặp BO5 này. Rất có thể trong ván sau T1 sẽ cấm đi con bài Sylas này vì độ khó chịu của nó trong giao tranh là cực kì ghê gớm.

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 6

 

Ván 4

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 7

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 4

 

T1 mặc dù đã có những tình huống toả sáng nhưng Irelia đã quá khủng khiếp khi càn lướt trong đội hình của T1. Mặc dù T1 có những tình huống giao tranh cực kì tốt ở giai đoạn giữa trận nhưng trong một ngày mà EDG Deft trở lại, mọi công sức của T1 đã trở thành công cốc. Gục ngã dần trong các tình huống giao tranh mặc dù có những điểm sáng bên phía đội hình của T1 nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ. Cả hai đội bước vào ván thi đấu quyết định với chiến thắng trong ván 4. Một ngày thi đấu quá hay và cực kì bất ngờ đến từ HLE. Đánh vậy từ vòng bảng có phải hay hơn không?

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 8

 

Ván 5

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 9

 

Một ngày thi đấu cực kì xuất sắc của cá nhân Canna khi anh mang về cực kì nhiều lợi thế dành cho team của mình. Với những tình huống combat xuất sắc, Faker đã tạo được rất nhiều tiền đề cho Gumayusi xả sát thương vào đội hình của HLE. Dần chiém về lợi thế dành cho mình, T1 combat thắng lợi với một tình huống bẫy người cực kì hay của Canna. Kết thúc ván đấu với tỉ số 3 – 2 chung cuộc, T1 giành lấy vị trí hạt giống thứ 3 khu vực Hàn Quốc để tiến vào CKTG năm nay.

 

 Vòng loại CKTG T1 vs HLE khi Canna trở thành boy one champ 10

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang