Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng

Dù từng vướng phải khá nhiều lùm xùm nhưng Sena lại bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG tại Việt Nam

Từng xuất thân tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, Sena đã nhanh chóng trở thành một cái tên được cộng đồng game thủ cực kỳ yêu mến và trở thành một "cặp bài trùng" cùng với Thầy Giáo Ba trong tổ chức SBTC.

Tuy nhiên trong khoản thòi gian sau thì Sena liên tiếp vướng phải những lùm xùm xung quanh việc cờ bạc và nợ nần với số tiền khổng lồ. Sau nhiều lần thì Thầy Giáo Ba và những anh em streamer trong SBTC vẫn giúp đỡ cho Sena nhưng nam streamer này vẫn không thể nào dứt bỏ được cờ bạc để rồi vướng phải một món nợ lên đến 1,3 tỷ đồng.

Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng

Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng 2

Sau vụ việc ấy thì hầu như những thành viên trong SBTC, trong đó có cả Thầy Giáo Ba cũng cắt đứt liên lạc với nam streamer này, cộng đồng cũng dần tẩy chay nam Sena vì những tai tiếng mà anh chàng gây ra. Sau khi rời khỏi SBTC thì Sena cũng không ít lần bị người quen tố nợ tiền bạn bè, người yêu hay thậm chí là bị một chủ nợ dọa sẽ cho "đi tù"

Tưởng Sena sẽ không thể nào quay trở về với làng game Việt nhưng trong một động thái mới nhất, Sena đã bất tham gia vào một đội tuyển PUBG và chuẩn bị tham gia vào một giải đấu sắp được tổ chức online trong thời gian tới. Đây chắc chắn là một thông tin mà không một game thủ nào có thể lường trước được bởi LMHT và PUBG là 2 trò chơi hoàn toàn không liên quan đến nhau.

Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng 3

Thông tin này nhanh chóng khiến cho cộng đồng PUBG Việt Nam không khỏi náo loạn với nhất nhiều game thủ cảm thấy hoang mang cùng hàng loạt những bình luận trái chiều được đưa ra cho sự việc bất ngờ này.

Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng 4

Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng 5

Có rất nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi mà BTC của giải đấu PUBG này lại bất ngờ lựa chọn Sena trở thành một trong những khách mời của giải: "Vẫn để thằng lừa tiền ông anh cưu mang mình ra để lấy fame kiếm tiền. Chơi với ai đi chơi với thằng lừa đảo này. Chịu."

Sena bất ngờ trở thành khách mời của một giải đấu PUBG khiến cộng đồng dậy sóng 6

Không chỉ vướng phải nhiều lùm xùm mà Sena cũng không phải là một cái tên quá nổi tiếng trong cộng đồng PUBG, chính bởi điều này đã khiến cho không ít game thủ yêu thích trò chơi này cảm thấy không hề hài lòng. Trong khi ở ngoài kia có rất nhiều streamer hay người nổi tiếng khác có thể gắn bó với cộng đồng PUBG Việt Nam thì lại mời một nhân vật không liên quan đến giải đấu.

Nếu việc lựa chọn Sena là để tăng tương tác thì phương án này thật sự hiệu quả với hàng nghìn lượt thích và bình luận từ cộng đồng game thủ, dù hiệu ứng tích cực mà nó đem lại là không nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang