Riot tung ra trailer mới của Arcane, hứa hẹn một bộ phim bùng nổ đúng nghĩa

Trong sự kiện kỉ niệm 10 năm máy chủ Trung Quốc được ra mắt, Riot đã tung ra trailer mới nhất cho bộ phim Arcane của mình sắp chiếu trên Netflix


 

Một trong những khu vực đa dạng và thú vị nhất trong vũ trụ LMHT phải kể đến Zaun và Piltover – hai thái cực tồn tại trong Runeterra. Trong đoạn trailer mới nhất do Riot Games phát hành, hai thành phố này sẽ đụng độ nhau trong bộ phim Arcane sắp tới – vốn là sự hợp tác của Riot Games và Netflix.

 

Riot tung ra trailer mới của Arcane, hứa hẹn một bộ phim bùng nổ đúng nghĩa

 

Nhằm kỉ niệm 10 năm ra mắt máy chủ Trung Quốc và chung kết LPL, Riot đã tung ra trailer mới nhất cho bộ phim của mình trên hai nền tảng là Weibo và Tencent Video. Đoạn teaser cho thấy khung cảnh hùng vĩ của Piltover và Zaun, cũng như một giọng nói kể về cách mà hai thành phố đã từng được thống nhất nhưng hiện tại đang bị chia cắt. Mặc dù vậy, đây vẫn là một sự cân bằng khi cả hai bên đạt được lợi ích chung.

 

 

Zaun là vùng đất nổi tiếng của cả khu vực, với những khu chợ đen bày bán những mặt hàng vô cùng nguy hiểm. Thành phố cũng chìm trong bóng đêm vĩnh viễn do sự gia tăng liên tục của ô nhiễm và các dòng chảy hoá chất, đây thực sự là thiên đường của những tội phạm khét tiếng và những tên gian thương tầm cỡ.

 

Riot tung ra trailer mới của Arcane, hứa hẹn một bộ phim bùng nổ đúng nghĩa 2

 

Mặt khác, Piltover được tắm mình trong ánh nắng vàng rực rỡ như một tấm gương sáng. Được gọi là thành phố lộng lẫy, các toà nhà và đường phố xinh đẹp đã tạo nên hình dáng cho một trung tâm văn hoá cực kì thịnh vượng của Valoran, nơi nghệ thuật, nghề thủ công và sự đổi mới ngự trị trên mọi thứ khác. Thành phố liên tục phát triển từ sự gìau có của mình thông qua thương mại và nghiên cứu.

 

Riot tung ra trailer mới của Arcane, hứa hẹn một bộ phim bùng nổ đúng nghĩa 3

 

Arcane là một trong những dự án được mong đợi nhất của Riot Games sau khi hãng này công bố về nó trong lễ kỉ niệm 10 năm ra mắt của trò chơi. Điều này sẽ tạo thêm cơ hội cho các nhà phát triển khác đan xen truyền thuyết của các tựa game vào trong lĩnh vực điện ảnh để quảng bá cho các sản phẩm của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang