Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021] SBTC đại chiến Divine Esports

Một trận đấu cực kì căng thẳng của hai đội để tìm ra ai mới là nhà vô địch cho giải mùa thu năm nay để bước ra đấu trường Đông Nam Á

 

Ván 1

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

 

Bất ngờ khi Divine vượt trội hơn hẳn về mặt thế trận ở giai đoạn đầu trận, nhưng SBTC đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi dần cân bằng lại thế trận phần nào. Nhưng Divine mới là người chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong ván thi đấu này khi Akali của Tankx đã quá khủng khiếp. Cấu máu đối thủ từ trước và combat cực kì hợp lí, Divine đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và kết thúc ván đấu với tỉ số 1 – 0 dành cho mình. Divine đã lên tiếng trong loạt BO5 này, và liệu rằng SBTC sẽ đáp trả như thế nào ở ván thi đấu sau?

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 2

 

Ván 2

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

Quá khủng khiếp là những gì có thể nói về màn trình diễn của Divine trong ván thi đấu này. SBTC tỏ ra cực kì dưới sức với sự vô dụng của hai con bài Gragas và Senna ở khu vực đường dưới. Liên tục tỏ ra yếu thế trong các tình huống giao tranh vì chất tướng của mình, SBTC đánh mất lợi thế về tay đối phương trong những tình huống rời rạc trong giao tranh. Bất lực với 2 lần quét sạch trong trận đấu, Divine kết thúc ván thi đấu với một chiến thắng áp đảo còn hơn cả ván thi đấu đầu tiên.

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 4

 

Ván 3

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 5

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

 

SBTC đã quay trở lại khi Minas ra sân, thay vào anh là Yunero. Một SBTC từng vô địch là một nguồn năng lượng cực kì lớn mà không phải ai cũng có thể chống trả lại được. SBTC quá xuất sắc ở tất cả các khâu từ đi đường tới giao tranh và kiểm soát tầm nhìn trên khắp bản đồ. Vực dậy vô cùng mạnh mẽ để mang về chiến thắng trong ván 3 để vực dậy hi vọng cho đội mình.

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 6

 

Ván 4

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 7

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 4

 

Lại là một chiến thuật cực kì tốt với những vị tướng gây sát thương sốc là Rengar và Diana. SBTC tỏ ra cực kì khát máu trong ván thi đấu này khi liên tục tìm kiếm những điểm hạ gục về cho mình. Di chuyển cực kì hợp lí và chia đều các thành viên ra để gây sức ép, không quá khó cho SBTC để họ kiểm soát hoàn toàn thế trận của ván đấu và dễ dàng có được chiến thắng trong ván này về tay mình. Cả hai sẽ bước vào ván thi đấu quyết định để tìm ra ngôi vương cho chức vô địch giải mùa thu năm nay.

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 8

 

Ván 5

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 9

đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 5

 

Một lần nữa thế trận gọi tên các thành viên của SBTC. Một trận đấu cực kì căng thẳng khi cả hai bên đều thể hiện hơn 100% sức lực của họ cho trận đấu tranh chức vô địch. Divine mặc dù bị hụt hơi trong khoảng thời gian đầu trận khi liên tục bị đè ép nhưng họ đã vực dậy cực kì ghê gớm ở giai đoạn giữa trận. Nhưng, KIRAL đã là anh hùng của trận đấu này khi con bài Kai’sa của anh chàng này quá khủng khiếp với một tình huống quadrakill ở pha giao tranh cuối trận. Mất người quá sớm trong combat tổng nhưng KIRAL đã bắn quá hay và mang về chức vô dịch cho SBTC. Chúc mừng SBTC với hai chiếc găng tay vô địch!

 

Chung kết Icon Series Mùa Thu 2021 SBTC đại chiến Divine Esports 10

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang