[Vòng loại CKTG 2021] LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG

Một trận đấu cực kì căng thẳng giữa hai đội tuyển để tìm ra suất cuối cùng của khu vực Trung Quốc đi đến với CKTG năm nay.

 

Ván 1

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

 

Khởi đầu ván đấu với một lợi thế khá tốt về việc lấy đi tài nguyên trên bản đồ, LNG dần dần chiếm được lợi thế trong giao tranh với một con Aphelios 200 năm cực kì chất lượng. Mặc dù đội hình của WE có khả năng giao tranh cực kì tốt với những vị tướng có chiêu cuối trong giao tranh rất hiệu quả như Kennen hay Irelia nhưng đối diện với một con bài 200 năm phía LNG thì vẫn là chưa đủ. Quyết định bắt người trong một tình huống dịch chuyển từ đằng sau, những tưởng WE sẽ thắng được pha giao tranh này nhưng các vị trí chống chịu bên phía LNG đã quá trâu, vì thế WE quá bất lực trong việc xuyên thủng hàng chắn của LNG và nhận thất bại với việc mất đi đường dưới. khi LNG trở nên quá mạnh mẽ, WE tìm đường giao tranh trong khu vực baron và bị quét sạch. LNG đẩy vào nhà chính và kết thúc ván đấu với một phong thái huỷ diệt.

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 2

 

Ván 2

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

Bên nào có Aphelios bên đó thắng, một định luật cực kì chính xác trong ván 2 này. Với việc quá sợ hãi con bài Aphelios trong ván trước, WE chọn trước con bài này cho xạ thủ của mình để đánh kèm với Thresh – một cặp đôi tấn công cực kì ghê gớm ở khu vực đường dưới. Và LNG quyết định sẽ mang Graves vào rừng và nó tỏ ra không quá hữu dụng trong các tình huống giao tranh tổng mặc dù KDA của anh cũng cực kì tốt. Nhưng Ale với Viego ở đường trên đã quá phế khi WE tập trung rất nhiều sự chú ý của mình vào đường trên, từ đó vô dụng hoàn toàn trong giao tranh. Một ván thắng mà WE đã thực sự trở lại khi họ kiểm soát được các mục tiêu trên bản đồ rất tốt. Cân bằng về tỉ số với đối thủ, cả hai bước vào ván đấu bản lề để tranh tấm vé cuối cùng đi CKTG.

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 4

 

Ván 3

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 5

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 3

 

Một đội hình với rất nhiều chiêu cuối khó chịu được WE lựa chọn, và LNG đáp trả với việc mang Jac đi rừng để đáp trả bằng khả năng mở giao tranh từ xa của mình. Mặc dù con bài Irelia trong tay Ale đã bị đì đọt quá nhiều ở khâu đi đường, nhưng sau hàng loạt những sai lầm không đáng có thì LNG đã lật ngược lại thế cờ. Ale đã trở nên quá mạnh, bên cạnh đó việc ghé thăm các đường của Tarzan với con bài Jac cũng trở nên cực kì hữu dụng khi mang về cho đội những lợi thế cụ thể, để rồi trong giao tranh LNG đã cân bằng được với đối phương và thậm chí quá mạnh mẽ với một Irelia có KDA xanh ngắt. WE một lần nữa phạm phải quá nhiều sai lầm. và phải trả giá bằng việc nhà chính mình nổ tung. LNG vươn lên 2 – 1 và chỉ cần 1 ván thắng nữa để có thể đến với chung kết thế giới năm nay.

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 6

 

Ván 4

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 7

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 4

 

Một thế trận giao tranh ngay từ đầu đã được hai đội triển khai cực kì quyết liệt ở khu vực đường trên và đường dưới với việc liên tục tụ tập các thành viên của hai đội. Sau một khoảng thời gian như vậy, cả hai quyết định đánh chậm lại và bắt đầu tận dụng các lợi thế của mình một cách tốt hơn. LNG đã có những quyết định di chuyển tốt hơn WE và dần chiếm đi thế kiểm soát mặc cho đường trên của LNG đang bị áp lực cực kì nhiều. Bật lại trong các tình huống giao tranh tổng, LNG kết thúc ván đấu trong sự bất lực của hỗ trợ WE là Missing và chính thức giành chiếc vé cuối cùng đi CKTG.

 

 Vòng loại CKTG 2021 LNG tử chiến WE nhằm tranh vé đi CKTGG 8

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang