LMHT: Hàng loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị loại khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc

Với những điều quy định mới đây của Trung Quốc đã khiến cho giải đấu LDL của LMHT Trung Quốc phải loại những tuyển thủ chưa đủ 18 tuổi ra khỏi giải đấu

Trong một thông báo mới nhất từ LDP - Giải đấu LMHT Học Viện của Trung Quốc đã tạm hoãn các trận đấu thuộc Bán Kết sắp tới, trong khi đó thì trận Chung Kết sẽ được dời sang ngày 08/09/2021 và các trận tranh hạng 3 sẽ bị loại bỏ.

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị loại khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc

Nguyên nhân cho quyết định này từ phía LDL là do chính phủ Trung Quốc vừa ban hành quyết định yêu cầu công dân dưới 18 tuổi chỉ có thể dược chơi game tối đa 3 tiếng trong một tuần và chỉ có thể được chơi game vào cuối tuần và ngày lễ mà thôi. Cũng bởi vì lý do này nên LDL đã phải loại hàng loạt những tuyển thủ chưa đủ tuổi ra khỏi danh sách thi đấu của giải đấu.

LMHT: Hàng loạt tuyển thủ dưới 18 tuổi bị loại khỏi giải đấu Học viện của Trung Quốc 2

Trung Quốc luôn là một khu vực LMHT đầy triển vọng với sự xuất hiện của rất nhiều nhân tài làng game, những tuyển thủ đem về những thành tích đáng giá cho LPL như JackeyLove, iBoy, Uzi... và hầu hết những tuyển thủ này đều bắt đầu sự nghiệp của mình khi chưa đủ 18 tuổi.

Còn ở thời điểm hiện tại thì LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức kết thúc với ngôi vương thuộc về Edward Gaming sau chiến thắng 3-1 trước FunPlus Phoenix. Tất nhiên đối với những trận Chung Kết thì Trung Quốc vẫn nghiêm cấm 10 tuyển thủ dưới 18 tham gia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang