Giải Tốc chiến của Hàn Quốc ấn định thời gian chính thức, T1 cũng có suất tham dự

Tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc đã ấn định chính thức về thời gian để chọn ra đội tuyển. xuất sắc nhất đi đến với CKTG bộ môn LMHT: Tốc Chiến này.


 

Tổng cộng sẽ có 8 đội tham gia tranh tài trong giải đấu League of Legends: Wild Rift Champions Korea (WCK) năm nay. Bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 và kết thúc vào ngày 19 trong tháng. Tổng giải thưởng của giải thi đấu này sẽ rơi vào khoảng gần 70000 USD. Và một điều đặc biệt là tất cả các đội tuyể tham dự sẽ thi đấu tại sân vận động LoL Park ở Seoul và sẽ không có một khán giả nào có thể vào xem các đội tuyển để đảm bảo việc phòng dịch.

 

Giải Tốc chiến của Hàn Quốc ấn định thời gian chính thức, T1 cũng có suất tham dự

 

Trong số các đội tuyển tham gia giải lần này, có 3 đội được mời trực tiếp tham gia là T1, Liiv SANDBOX và KT Rolster. 5 đội còn lại sẽ phải đánh vòng loại để giành lấy suất thi đấu. và những cái tên được bước vào vòng trong gồm GLUK, Baby is 87, Break Frame Gaming (BFG), Let’s Go to Mars (LGTM) và team NC.

 

Giải Tốc chiến của Hàn Quốc ấn định thời gian chính thức, T1 cũng có suất tham dự 2

 

WCK sẽ được chia thành hai vòng đấu bao gồm vòng bảng từ ngày 7 đến ngày 12 tháng 11, tiếp theo đó là giai đoạn vòng playoff từ ngày 16 đến ngày 19.

 

Ở giai đoạn vòng bảng, 8 team sẽ được chia thành hai bảng A và B với 4 team mỗi bên. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn theo thể thức BO3 – tức là mỗi đội sẽ gặp 3 đội còn lại một lần. 2 đội có điểm số cao nhất sẽ tiến vào vòng playoff. Danh sách các đội như sau

 

Bảng A:

  • T1
  • Liiv Sanbox
  • GLUK Gaming
  • Team NC

Bảng B:

  • Kt Rolster
  • Break Frame Gaming
  • LGTM
  • Baby is 87

 

 

Tiến với giai đoạn playoff, các trận tứ kết, bán kết và tranh hạng ba đều sẽ thi đấu với thể thức BO5. Còn trận chung kết sẽ thi đấu với thể thức BO7. Các trận đấu sẽ được trực tiếp trên kênh Twitch Wild Rift Korea và cả kênh youtube cùng tên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang