[WCK 2021] BFG vs BIS87 – khi đối thủ cũ gặp lại nhau trên đấu trường mới

Một cuộc đối đầu khá thú vị khi bên phía BIS có sự xuất hiện của một thành viên nữ. Cả hai từng gặp nhau trước đây trong giải đấu Tốc chiến nghiệp dư và giờ đây họ lại đối đầu nhau trên đấu trường Tốc Chiến lớn nhất Hàn Quốc.


 

Ván 1

 

 WCK 2021 BFG vs BIS87 khi đối thủ cũ gặp lại nhau trên đấu trường mới

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 1

 

Mặc dù tiếp cận trận đấu với một thế trận cân bằng, nhưng các thành viên của BIS lại tỏ ra hơi lỗi trong các tình huống giao tranh đã khiến họ mất đi những lợi thế cần có. BFG liên tục tấn công vào các điểm yếu của BIS và dễ dàng hạ gục họ trong các tình huống giao tranh tổng. BIS mặc dù đã có những tình huống tấn công rất tốt nhưng lại tỏ ra quá yếu ớt để có thể xuyên thủng hàng phòng ngự của BFG. Để mất ván đầu tiên vào tay đối thủ, BIS cần phải cố gắng rất nhiều để có thể đưa trận đấu về thế cân bằng.

 

 WCK 2021 BFG vs BIS87 khi đối thủ cũ gặp lại nhau trên đấu trường mới 2

 

Ván 2

 

 WCK 2021 BFG vs BIS87 khi đối thủ cũ gặp lại nhau trên đấu trường mới 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

Mặc dù BFG có được lợi thế hơn một chút trong giai đoạn đi đường, nhưng BIS đã lấy lại được một số lợi thế ngay sau đó và đưa thế trận vào lại vạch cân bằng. Nhưng, lỗi của BIS trong các tình huống giao tranh tổng vẫn là một thứ gì đó cực kì phải quan tâm khi đội hình của họ quá tách nhau ra trong các pha giao tranh tổng và từ đó đánh mất luôn ván đấu vào tay đối thủ. Trình độ của BFG dần được chứng tỏ trong ván 2 này khi họ giao tranh cực kì tốt với những vị tướng được đánh giá là kèo dưới so với đối thủ. Mặc dù BIS có được baron nhưng đó là tất cả những gì họ có thể làm được, BFG quét sạch đối thủ và thắng áp đảo 2 – 0.

 

 WCK 2021 BFG vs BIS87 khi đối thủ cũ gặp lại nhau trên đấu trường mới 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang