[WCK 2021] Team NC vs Gluk Gaming - khi người đi rừng toả sáng

Hai tân binh lần đầu đến với một đấu trường chuyên nghiệp lớn và màn thể hiện của họ cũng đã chứng tỏ được khả năng của mình khi góp mặt ở đấu trường lớn nhất khu vực.


 

Ván 1

 

 WCK 2021 Team NC vs Gluk Gaming - khi người đi rừng toả sáng

Đội hình thi đấu của hai đội trong ván 1 (lỗi hiển thị nên không hiện đầy đủ)

 

Team NC mặc dù đã có một ván đấu có khởi đầu thuận lợi nhưng đường giữa của Gluk Gaming mới là nhân vật đáng chú ý nhất trận đấu với một con Irelia cực kì khủng khiếp. Liên tục là những tình huống thể hiện kĩ năng cực kì cao đã khiến cho team NC khó lòng chống đỡ trong những pha giao tranh. Từ đó, người đi rừng của GL dồn sự chú ý ra hai đường còn lại và mang về lợi thế cực kì lớn dành cho đội của mình. Liên tục giao tranh một cách cực kì hợp lí, GL nhẹ nhàng áp đảo đối phương và kết thúc ván đấu để vươn lên dẫn trước về tỉ số.

 

 WCK 2021 Team NC vs Gluk Gaming - khi người đi rừng toả sáng 2

 

Ván 2

 

 WCK 2021 Team NC vs Gluk Gaming - khi người đi rừng toả sáng 3

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

Team NC trở lại cực kì mạnh mẽ trong ván đấu này khi có những tình huống di chuyển hợp lí và liên tục kiểm soát dược thế trận trong suốt ván đấu. Mặc dù thả ra cho GL bộ đôi Nasus – Senna cực kì bá đạo nhưng họ lại có con bài counter là Leona. Kiểm soát thế trận từ đầu đến cuối, những tưởng rằng cặp đấu sẽ đi tới ván quyết định nhưng một tình huống toả sáng cực kì hay của người đi rừng Haru bên phía Gluk Gaming với pha cướp baron cực kì mãn nhãn và giúp cho GL lật ngược lại ván đấu. Mất baron và mất cả người, Team NC gục ngã trong pha giao tranh tiếp theo và để cho GL có được chiến thắng 2 – 0 trong cặp BO3 này. Một ngày thi đấu quá xuất sắc của Haru với những ảnh hưởng lên trận đấu là cực kì lớn.

 

 WCK 2021 Team NC vs Gluk Gaming - khi người đi rừng toả sáng 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang