[WCK 2021] RY vs LGM - khoảng cách giữa "chiếu dưới" và "kèo trên" được thể hiện rõ nhất

Đội hình của ông lớn KT Rolster là Rolster Young có trận mở màn cực kì ấn tượng trên đấu trường Tốc Chiến và dễ dàng chiến thắng đối thủ của họ.

 WCK 2021 RY vs LGM - khoảng cách giữa chiếu dưới và kèo trên được thể hiện rõ nhất
 

Ván 1

 

 WCK 2021 RY vs LGM - khoảng cách giữa chiếu dưới và kèo trên được thể hiện rõ nhất 2

Đội hình cấm chọn trong ván 1 của hai đội

 

Xuất thân từ một ông lớn trong làng esports Hàn Quốc, không quá khó hiểu khi RY có một thế trận áp đảo ngay từ đầu. Khả năng đi đường áp đảo đến từ tất cả các vị trí khiến cho LGM khó mà tìm cách đáp trả được. RY kiểm soát hoàn toàn thế trận và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu đầu tiên với một tỉ số cực kì áp đảo đối phương. LGM cần phải tìm ra đối sách để vô hiệu hoá đi phần nào đó sức mạnh của RY khi Lee Sin của người đi rừng bên phía RY quá mạnh.

 

 WCK 2021 RY vs LGM - khoảng cách giữa chiếu dưới và kèo trên được thể hiện rõ nhất 3

 

Ván 2

 

 WCK 2021 RY vs LGM - khoảng cách giữa chiếu dưới và kèo trên được thể hiện rõ nhất 4

Đội hình cấm chọn của hai đội trong ván 2

 

LGM lựa chọn 1 đội hình xoay quanh Kai’sa và cố gắng thực hiện được điều đó trong trận đấu. Nhưng những thành viên của RY lại vẫn là những người có khả năng thiết lập trận đấu tốt hơn với những con bài đẩy đường đơn cực kì tốt, từ đó có thể “win lane win game”. Thế trận rất một chiều dành cho RY khi họ dẫn trước đối phương quá xa trong gần như cả ván đấu. Nhẹ nhàng lấy đi tất cả mọi thứ trên bản đồ, RY kết thúc ván đấu với một chiến thắng 2 – 0 trong cặp BO3 này. Khoảng cách giữa các đội chiếu trên và các đội nghiệp dư vẫn là quá lớn trong tựa game Tốc Chiến, và những kẻ chiếu dưới phải học được cách tỉnh táo trong mọi tình huống.

 

 WCK 2021 RY vs LGM - khoảng cách giữa chiếu dưới và kèo trên được thể hiện rõ nhất 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang