Device đạt được danh hiệu MVP một lần nữa, nhưng là ở đội tuyển mới

Rất có thể, quí ngài thiết bị sẽ tạo ra một kỉ nguyên cùng đội tuyển mới của mình như thời kì anh còn ở Astralis.

Nicolai “Device” Reedtz, cựu tuyển thủ của Astralis mới đây đã giành được thêm một danh hiệu MVP nữa thuộc về mình trong giải đấu IEM mùa thu - giải đấu trước thềm Major Stockholm năm nay. 

Device đạt được danh hiệu MVP một lần nữa, nhưng là ở đội tuyển mới

Device cũng là tuyển thủ c ó nhiều danh hiệu MVP nhất trong lịch sử CS:GO với hơn 19 lần đạt được. KDA overall là 1,35 trong tổng cộng 15 map thi đấu. Anh chàng 26 tuổi này gần như đã đạt được trọn vẹn tất cả những danh hiệu tinh túy nhất của CSGO từ nhỏ đến lớn.

Device đạt được danh hiệu MVP một lần nữa, nhưng là ở đội tuyển mới 2

Ngôi sao người Đan Mạch đã không còn lạ lẫm gì với chiến thắng. Trong quá khứ lúc còn ở Astralis, anh đã cùng đồng đội của mình tạo nên một kỉ nguyên thống trị dài đằng đẵng trong lịch sử CS:GO chuyên nghiệp. Và bản hợp đồng của anh với NiP đã trở nên một cơn sốt trong làng game fps này khi anh từ giã Sao Đỏ để về một đội tuyển gần như chạm đáy vào thời kì đó. Nhưng, nhờ vào tài năng của mình cùng với những người đồng đội vẫn luôn khát khao chiến thắng, anh đã bước những bước chân đầu tiên trong việc tạo nên một kỉ nguyên mới trong một đội tuyển mới.

Device đạt được danh hiệu MVP một lần nữa, nhưng là ở đội tuyển mới 3

Người đang đứng phía sau anh về số lần đạt danh hiệu MVP không ai khác chính là quí ngài đơn giản Oleksandr ‘S1mple’ Kostyliev - kẻ luôn khát khao mang về một major cho Na`Vi, đội tuyển biết bao lần lỡ hẹn với các kì Major khi luôn là ông vua về nhì.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang