100T hợp tác với Lil Nas X làm video ca nhạc, ủng hộ đội tuyển trong kì CKTG năm nay

Tổ chức esports Bắc Mỹ vừa có màn hợp tác hoành tráng với nghệ sĩ chiến thắng giải Grammy Lil Nas X trong một video âm nhạc.

100T hợp tác với Lil Nas X làm video ca nhạc, ủng hộ đội tuyển trong kì CKTG năm nay

Sự giao thoa bất ngờ với nghệ sĩ từng 6 lần đạt giải Grammy dường như là điều gì đó hơi viển vông trong esports, và giờ đây thì 100 Thieves đã làm được điều đó. Trước khi việc hợp tác này được phát hành, Lil Nas X đã đăng trên Twitter của mình hình ảnh bộ trang phục thi đấu của 100 Thieves, và không ai nghĩ rằng anh sẽ tham gia vào một dự án giải trí của nền esports cả khi tên tuổi của anh đã quá lớn và quá nổi bật.

video âm nhạc của 100T x Lil Nas X 

Trong video vừa được 100T đăng tải, chúng ta có thể thấy rằng Lil Nas X đã giữ chiếc cúp LCS trong suốt video, và cả anh cũng như 100T đều ăn mừng chức vô địch quốc nội đầu tiên của đội và lạc quan khi xem các đội khác thi đấu trong kì CKTG, trước khi vòng bảng được bắt đầu. Hiện tại, họ sẽ phải đối đầu với T1 - nhà cựu vô địch CKTG trong loạt trận đầu tiên và nếu chiến thắng được, vẫn còn 2 đối thủ khác cũng rất nguy hiểm là EDG và DFM. Với phong độ hiện tại, rất hi vọng rằng 100T có thể làm nên sự bất ngờ ở kì CKTG năm nay, còn nói trước là họ sẽ chiến thắng T1 thì có vẻ hơi... vô lí.

100T hợp tác với Lil Nas X làm video ca nhạc, ủng hộ đội tuyển trong kì CKTG năm nay 2

Hiện tại, Lil Nas X và 100T chỉ dừng lại ở việc hợp tác trong video âm nhạc này mà thôi. Chúng ta cần phải đợi thêm một thời gian nữa để biết thêm rằng liệu có sản phẩm nào khác giữa tổ chức và anh chàng nghệ sĩ này hay không. Nhưng rất rõ ràng, đây là một sự kết hợp cực kì táo bạo nhưng cũng không kém phần hấp dẫn trong làng esports.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang