T1 vs DFM là trận đấu có lượt người xem cao nhất trong lịch sử của LMHT

Sự trở lại của Quỉ Vương sau 2 năm vắng bóng ở CKTG là một sự kiện cực kì đáng mong đợi.

Các fan hâm mộ của LMHT cuối cùng cũng thỏa lòng mong đợi khi Faker cùng những người đồng đội của mình quay trở lại giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh vào ngày hôm qua. Người đi đường giữa xuất sắc nhất mọi thời đại đã có một ngày thi đấu cực kì bùng nổ với những người đồng đội của mình trong một ván đấu kéo dài vỏn vẹn 20 phút và áp đảo đối thủ của mình một cách không thể nào tuyệt vời hơn.

T1 vs DFM là trận đấu có lượt người xem cao nhất trong lịch sử của LMHT

2 năm vừa qua, sự hiện diện của Faker tại CKTG đã không thể được vì đội tuyển của anh không đủ điều kiện tham dự kì CKTG năm ngoái. Ngôi sao 25 tuổi đã có thể dẫn dắt những người đồng đội còn rất trẻ của mình đến những thành công trong suốt từ đầu năm tới nay và tham dự CKTG với tư cách hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc.

T1 vs DFM là trận đấu có lượt người xem cao nhất trong lịch sử của LMHT 2

Trong trận đấu đầu tiên với DFM, lượng người xem của giải đấu này đã đạt con số kỉ lục với hơn 2 triệu lượt xem, vượt xa so với số liệu của những năm trước đó. Trung bình số lượt người xem CKTG vào khoảng 2 triệu, và thậm chí vào năm 2016 thì chỉ có khoảng 1,6 triệu lượt xem mà thôi. Đây vẫn là một bằng chứng cho thấy sức hút của Faker lớn đến như thế nào khi các fan hâm mộ vẫn mong chờ một ngày Quỉ Vương quay trở lại đấu trường LMHT danh giá nhất cùng những người đồng đội của mình.

T1 vs DFM là trận đấu có lượt người xem cao nhất trong lịch sử của LMHT 3

Và mà trình diễn của Faker cùng những người đồng đội không hề làm cho fan thất vọng. Azir trong tay Faker vẫn là thứ gì đó quá đáng sợ, còn người đi rừng Oner đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc với con bài Talon được "phò tá" bởi Yuumi đã có một màn gần như 2 vs 4 vô cùng mãn nhãn. Gumayusi trong trận này vẫn không chứng tỏ được quá nhiều khi gần như xạ thủ trẻ của T1 chỉ chơi với lính trong suốt trận đấu mà thôi. Với thời gian kết thúc trận đấu chỉ chưa đầy 20 phút, T1 áp đảo hoàn toàn DFM sau khi đội tuyển Nhật Bản này làm nên lịch sử khi là đội tuyển đầu tiên của Nhật lọt được vào vòng bảng của một kì CKTG. Nhưng xui thay họ lại đụng độ đội tuyển từng 3 lần vô địch CKTG, và gặp Faker.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang